ยาฆ่าแมลงในครัวเรือนอาจเชื่อมโยงกับการแบ่งปันความเจ็บป่วยแพ้ภูมิตัวเอง

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน โดย Randy Dotingahealthday Reporter วันจันทร์ที่ 19 ต.ค. (ข่าว Healthday) – การศึกษาวิจัยใหม่ชี้ให้เห็นถึงการเชื่อมโยงระหว่างการสัมผัสกับยาฆ่าแมลงที่บ้าน – รวมถึงแมลงสาบและฆาตกรยุง – รวมถึงโรคภูมิต้านทานผิดปกติโรคไขข้ออักเสบและโรคลูปัส นักวิทยาศาสตร์ไม่ได้ค้นพบการเชื่อมต่อสาเหตุและผลกระทบโดยตรงระหว่างการสัมผัสกับยาฆ่าแมลงเช่นเดียวกับความเจ็บป่วยรวมถึงเป็นไปได้ว่าผู้หญิงมีอย่างอื่นโดยทั่วไปซึ่งเป็นสาเหตุของความเสี่ยงที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตามนักระบาดวิทยา Christine Parks นักสืบนำของการศึกษาระบุว่าผลการวิจัยจะเพิ่มธงสีแดง “ เป็นการยากที่จะเห็นภาพว่าองค์ประกอบอื่น ๆ ที่อาจพูดคุยเกี่ยวกับสมาคมนี้” อุทยานแห่งชาตินักระบาดวิทยาของสถาบันสุขภาพสิ่งแวดล้อมและสุขภาพแห่งชาติซึ่งจะนำเสนอการศึกษาวิจัยในช่วงสุดสัปดาห์ที่ American…

วันสำเร็จการศึกษา – #wordlesswednesday ด้วย #linky ในการแบ่งปันวันอังคาร

กำลังเอาใจใส่! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ขออภัยฉันพลาด Wordless Wednesday เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่เขียนหนังสือของฉันและฉันมีประมาณ 9 บทที่จะไป นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังเป็นบ้านจากสถาบันสำหรับฤดูร้อนดังนั้นวันของฉันก็วุ่นวายกับพวกเขาเช่นกัน ฉันหวังว่าคุณจะมีฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยม สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาน้องคนสุดท้องของฉันมีพิธีสำเร็จการศึกษาก่อนวัยเรียน ฤดูใบไม้ร่วงนี้เขาออกไปโรงเรียนอนุบาลที่โรงเรียนขนาดใหญ่ นี่จะเป็นปีเดียวที่ฉันจะมีลูกสี่คนในอาคารเดียวกัน ฉันจะมีโรงเรียนอนุบาลชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 นักเรียนระดับประถม 4 และนักเรียนระดับประถม 5 ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาจะอยู่ในโรงเรียน! พวกเขาเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว วันจบการศึกษา แผนการฤดูร้อนของคุณคืออะไร?

สวมใส่ Red for Women’s Heart Health ในเดือนกุมภาพันธ์ #GiveAway

การแบ่งปันกำลังดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน https://apis.google.com/js/plusone.jsaccording ไปยัง American Heart Association มากกว่าหนึ่งในสามของผู้ใหญ่หญิงมีรูปแบบของโรคหัวใจและหลอดเลือด เนื่องจากปี 1984 จำนวนการเสียชีวิตของ CVD สำหรับผู้หญิงเกินกว่าสำหรับผู้ชาย ในปี 2008 CVD เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในผู้หญิง 419,730 คน ผู้หญิงเป็นตัวแทนของ 51.7% ของการเสียชีวิตจาก CVD ในสหรัฐอเมริกาในปี 2008 CVD ทั้งหมดรวมกันอ้างว่าชีวิตของผู้หญิง 419,730…

สิ่งที่ต้องแสดงในลาสเวกัสกับเด็กทารกหรือเด็กเล็ก

จะผลักดันรถเข็นเด็กของคุณในลาสเวกัส สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะไปในลาสเวกัสกับทารกหรือเด็กวัยหัดเดิน! Vicky Hudgins แม่ของเด็กชายเด็กสาว/เด็กหญิงฝาแฝดบล็อกที่ asubtlerevelry.com ฉันไม่แน่ใจว่าเมื่อเธอค้นพบเวลาที่จะเขียนพื้นที่ที่เธอต้องการในลาสเวกัสสำหรับแม่และทารก แต่ฉันดีใจที่เธอทำ นี่คือสิ่งที่เธอพูด Vegas Babies: Vicky’s Twins ที่ Lake Las Vegas ในขณะที่ลาสเวกัสไม่ได้นำความน่าเชื่อถือมาเป็นเมืองที่เป็นมิตรกับทารกมากที่สุด แต่ฉันก็ค้นพบว่ามันเต็มไปด้วยกิจกรรมทารกที่ดึงดูดความสนใจ การใช้ชีวิตที่นี่ในปีแรกของชีวิตฝาแฝดของฉันทำให้ฉันต้องเข้าใจด้านที่เป็นมิตรกับครอบครัวมากขึ้นของเมืองนี้ ไม่ว่าคุณจะออนไลน์ที่นี่หรือกำลังจะไปในช่วงเวลาสั้น ๆ ให้ฉันช่วยคุณเรียนรู้บทเรียนของฉัน! นี่คือบางส่วนของการค้นพบที่ฉันชอบจากปีหน้าใหม่ของฉัน: สัมผัสประสบการณ์การอนุรักษ์สปริง Springs Protect อาจเป็นหนึ่งในเทคนิคที่ดีที่สุดในครัวเรือนในลาสเวกัส สวนสาธารณะ 110…

Makin ’it: หนังสือภาพโต๊ะกาแฟที่คุ้มค่า

รูปภาพ: c Jane ผลิตบนหน้า Facebook ของ Blurb พวกเราส่วนใหญ่ไม่มีภาพสับที่จะสร้างหนังสือให้มีเสน่ห์เหมือนที่ฉันแบ่งปันด้านล่างโดย Casey Mullins เธอเป็นช่างภาพมืออาชีพที่มีทักษะ (และนักเขียน) รวมทั้งมีตาสำหรับการแก้ไขที่ทำให้หน้าของเธอน่ารักมากจนฉันเกือบอยากจะวางหนังสือที่เต็มไปด้วยลูกสาวของเคซี่ย์บนชั้นวางของฉันเอง อย่างไรก็ตามนั่นจะแปลก ฉันจะพยายามระบุว่ารูปภาพของทุกคนจะทำให้เหลือเชื่อมากขึ้นในหนังสือประกาศ ฉันเล่นกับเว็บไซต์ Blurb เมื่อคืนที่ผ่านมาและชอบประสบการณ์ คุณสามารถเผยแพร่รูปภาพจากคอมพิวเตอร์ของคุณจับพวกเขาจากบัญชี Facebook ของคุณหรือจาก Instagram ฉันเช่นนี้ตั้งแต่สิ่งที่ฉันอัปโหลดตลอดทั้งปีเป็นภาพ “ดีที่สุด” ของฉันอยู่แล้ว ไม่มีข้อกำหนดในการเลือกอะไรก็ตามในไดรฟ์หรือโทรศัพท์ที่ยากลำบากของฉัน กระบวนการทีละขั้นตอนจะนำคุณไปสู่การแก้ไขหนังสือภาพที่ได้รับการตีพิมพ์บนกระดาษคุณภาพสูงพร้อมปกแข็ง เมื่อปีที่แล้วเฮเทอร์รวมถึงธีมระดมสมองสำหรับหนังสือภาพ ความคิดเห็นของคุณปรับปรุงรายชื่อของเราและฉันเชื่อว่าฉันจะเผยแพร่ที่นี่ในสถานการณ์ที่คุณได้รับอิทธิพลจากการรวบรวมหนังสือสำหรับคู่ของคุณพ่อแม่หรือตัวคุณเอง เมื่อคุณใช้ประโยชน์จากการแจ้งเตือนใด…

วิธีการพิจารณาว่าคุณอาจต้องใช้แว่นตา

การแบ่งปันเป็นห่วง! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน สภาวิสัยทัศน์แห่งอเมริกาแนะนำว่าทุกคนมีการสอบสายตาเป็นประจำ หากคุณยังไม่ได้สอบในขณะที่นี่เป็นเคล็ดลับที่จะบอกว่าคุณอาจต้องการแว่นตาหรือไม่ หากคุณมีปัญหาในการดูดีในเวลากลางคืนดูจุดลอยตัวมีปัญหาในการอ่านทุกข์ทรมานจากดวงตาที่เหนื่อยล้าหรือปวดหัวบ่อยคุณอาจต้องใช้แว่นตาใบสั่งยา นักตรวจวัดสายตาของคุณสามารถเรียกใช้การทดสอบเพื่อตรวจสอบว่าเป็นกรณีนี้หรือไม่ มีปัญหาการมองเห็นหลายรูปแบบ สิ่งที่พบบ่อยที่สุดคือสายตาสั้นและสายตายาว สายตาสั้นหมายความว่าคุณสามารถมองเห็นได้ดี แต่มีปัญหาในการมองเห็นไกล คนที่มีสายตาสั้นอาจเหล่เพื่อดูโทรทัศน์และมีปัญหาในการอ่านคำพูดบนสัญญาณ ลองทดสอบบ้านนี้หากคุณคิดว่าคุณอาจจะมีสายตาสั้น เปิดโทรทัศน์ของคุณเป็นการแข่งขันกีฬา หากคุณต้องเหล่หรือเอนตัวไปข้างหน้าเพื่อดูคะแนนที่คุณอาจจะมีสายตาสั้น Farsighted เป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม คนที่มีสายตายาวมีปัญหาในการมองเห็นวัตถุอย่างใกล้ชิด การอ่านเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนเหล่านี้และพวกเขาอาจกระพริบตามากเกินไป หากใครบางคนมีปัญหากับรูปร่างตาของพวกเขาสิ่งนี้เรียกว่าสายตาเอียง คนที่มีอาการนี้ไม่สามารถมองเห็นได้ใกล้หรือไกล สิ่งนี้ยังทำให้เกิดการรดน้ำมากเกินไปในดวงตาและคุณอาจเหนื่อยล้าและมีปัญหาในการทำงานกับคอมพิวเตอร์ Amblyopia หรือ“ Lazy Eye” คือเมื่อตาข้างหนึ่งถ่ายภาพที่ไม่ชัดเจนไปยังสมอง จากนั้นสมองจะไม่สนใจภาพที่ทำให้ตาข้างหนึ่งมองเห็นได้ดีกว่าที่อื่น คนที่มีสภาพเช่นนี้มักจะต้องสวมแผ่นตาเพื่อเสริมสร้างดวงตาอีกข้าง…

15 แนวคิดของขวัญที่ปราศจากความยุ่งเหยิงสำหรับคุณแม่มือใหม่

ของขวัญที่ปราศจากความยุ่งเหยิงสำหรับแฟนที่ดีที่สุดของคุณ ช็อคโกแลต! เนื่องจากสิ่งนี้หายไปอย่างรวดเร็วเราจึงรู้สึกสบายใจที่เรียกมันว่า “ปราศจากความยุ่งเหยิง” เราเป็นแฟนตัวยงของ Charles Chocolate ผู้ใช้โทรศัพท์โทรหาสโมสรรายเดือนของพวกเขา The PMS Sassortment ในขณะที่ Vosges (นักประดิษฐ์ของ Bacon Chocolate Bar) โทรศัพท์โทรหาพวกเขา The Lunar Chocolate (Truffle) ของ Month Club แฮร์รี่และเดวิดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการส่งช็อคโกแลตอัตโนมัติ ได้โปรด ความท้าทาย:“ The Gift…

ทั้งหมดที่ฉันต้องการสำหรับคริสต์มาสคือการแบ่งปันแบบเต็มรูปแบบเซ็กซี่

คือความห่วงใย! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน มุ่ยเต็มรูปแบบเซ็กซี่ ริมฝีปากที่มีเสน่ห์มีเสน่ห์ ลองนึกถึงริมฝีปากหมอนของ Angelina Jolie ที่ติดกับแบรดพิตต์ แต่ในวัฒนธรรมเอเชียปากสีแดงเล็ก ๆ นั้นบอบบางและเป็นผู้หญิง นึกถึง Geishas ญี่ปุ่นด้วยปากทาสี ปากสีแดงเข้มที่ทาสีบนหน้ากากสีขาวนั้นเล็กกว่าปากที่แท้จริงมากทำให้ภาพลวงตาของรอยยิ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ Orients พบผู้หญิง ตะวันออกหรือตะวันตกริมฝีปากเซ็กซี่เป็นสีดอกกุหลาบและราบรื่น ริมฝีปากที่มีสุขภาพดีมีความสวยงาม เริ่มต้นด้วย lipcare ที่เหมาะสม สวม lipbalm…

ของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กหนุ่มอายุ 7 ขวบ [21 ของขวัญที่แตกต่างและสนุก]

เรามีรายชื่อของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับ kiddos ในชีวิตของคุณ! มีทุกอย่างเล็กน้อยตั้งแต่รายการโปรดของ Star Wars ไปจนถึงสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ชายของคุณขึ้นและเคลื่อนไหวไปรอบ ๆ มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมายที่นั่นทำให้ยากที่จะเลือกสิ่งที่บิตของคุณจะชอบ เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณค้นพบของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายอายุ 7 ขวบ! ใช่ของเล่นเหล่านี้ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงเช่นกัน! อย่างไรก็ตามด้วยเด็กหนุ่มตัวเล็ก ๆ ของเราในบ้านของเราเช่นเดียวกับเด็กผู้ชายจำนวนมากก่อนหน้าเขาเราเข้าใจว่าอะไรทำงานได้ดีและสิ่งที่ถูกเตะอย่างรวดเร็วไปที่ขอบถนน เป็นเรื่องยากที่จะลุยกับทะเลของเล่นในทุกวันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวเลือกการซื้ออินเทอร์เน็ตทั้งหมด แต่คุณไม่สามารถผิดพลาดได้อย่างแท้จริงกับของขวัญที่แท้จริงและเป็นของแท้เหล่านี้ ทักษะการสร้างของเด็กชาย ของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายอายุ 7 ขวบ – ของขวัญที่แตกต่างกันมาก 21 ชิ้น Star Wars…

#wordlesswednesday ด้วย #linky ในวันอังคาร – ฤดูร้อนสิ้นสุดลง

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน Wordless Wednesday ออนไลน์บน TheHealthymoms.net และ talbertzoo.com เชื่อมโยงมากเท่ากับโพสต์วันพุธที่ไร้คำพูดของคุณ แนวทางของ #bloghop นี้ วางปุ่มของฉันในบล็อกของคุณเพื่อที่ฉันจะเข้าใจว่าคุณกำลังเชื่อมโยงที่นี่ เพิ่มลิงค์วันพุธที่ไม่มีคำพูดของคุณ แสดงความคิดเห็นให้ฉันเพื่อดูบล็อกของคุณ เยี่ยมชมบล็อกอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกัน ลิงค์ Inlinkz หากคุณชอบบทความสั้น ๆ นี้คุณอาจพอใจในเรื่องราวเหล่านี้ กำลังโหลด … var marketGiddate =…