Firecracker อายุสาม

Scarlett เกิดเมื่อวันที่สี่กรกฎาคมคุณทำให้ฉันตกใจ ฉันกำลังดึง 07/07/07 รวมถึงจากการมาถึงของพี่ชายของคุณฉันวางแผนที่ดีกว่าถึง 20 กรกฎาคมฉันยังคงหมายถึงการเขียนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวันเกิดของคุณในบล็อกนี้เนื่องจากบางคนกำลังคิด เกี่ยวกับวิธีการที่คุณเกิด แต่ไม่ใช่วันนี้ เช่นเดียวกับฉันแน่ใจว่าคุณไม่ต้องการได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อฉันบอกคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าคุณออกมาจากท้องของฉันอย่างไร (พี่น้องของคุณถาม) คุณพูดว่า“ ไม่! ฉันไม่ต้องการทำอย่างนั้น!” ช้าไปน้องสาว คุณทำไปแล้ว และตอนนี้คุณเป็นผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่ ผู้หญิงที่ปีนเขายอดเยี่ยมอย่างแท้จริงยอดเยี่ยมในการเลียนแบบพ่อแม่ของเธอเช่นเดียวกับครูรวมถึงผู้ที่เคารพบูชาพี่ชายของเธอ เราโทรหาคุณ“ Party Girl” เนื่องจากคุณต้องการมีช่วงเวลาที่ดี คุณมักจะฤดูใบไม้ร่วงลงบนพื้นหัวเราะ เช่นเดียวกับถ้ามีบางสิ่งที่ตลกครั้งหนึ่งคุณจะทำมันอีกครั้งและเพิ่มความสุขให้มากที่สุดจากประสบการณ์แต่ละครั้ง อยู่มาวันหนึ่งคุณจะสวมใส่โคมไฟบนหัวของคุณแน่นอน คุณสามารถบูดบึ้งได้เช่นกัน เมื่อคุณมุ่ยมันเป็นเรื่องน่าทึ่ง…

การล่องเรือในครอบครัวของฉันกับ Disney

ฉันเข้าร่วมงานฉลอง Moms Moms Moms 2017 Disney ~ Land & Sea การประชุมในปีนี้รวมถึงการล่องเรือ 3 วันบนเรือสงสัยในราคาที่ลดลงดังนั้นฉันจึงกระโดดขึ้นมาโดยสิ้นเชิง โพสต์นี้กำลังพยายามที่จะเป็นทั้งประโยชน์อย่างบ้าคลั่งและการเดินเล่นของประสบการณ์ส่วนตัวของฉัน ไปกันเถอะ! ยินดีต้อนรับเข้าสู่ตระกูล Flett | ภาพถ่ายโดยทีมดิสนีย์ ฉันกระตือรือร้นที่จะลองล่องเรือดิสนีย์ แต่ไม่สามารถโน้มน้าวให้สามีของฉันอเล็กซ์ได้ดังนั้นเมื่อการเฉลิมฉลองแม่โซเชียลมีเดียของดิสนีย์ (AKA Disneysmmc) เชิญให้ฉันเข้าร่วมการประชุมในปีนี้ด้วยการล่องเรือลดราคา ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นการส่วนตัวที่จะนำเด็ก ๆ ที่มีความคิดเห็นและมีมารยาทไม่ดีไปสู่ทะเลทรายสไตล์ดิสนีย์เพื่อทดสอบสมมติฐานของฉัน: หากคุณไม่สามารถผ่อนคลายในการล่องเรือดิสนีย์คุณไม่สามารถผ่อนคลายได้ทุกที่ ปรากฎว่าฉันพูดถูกบางส่วน: ฉันไม่สามารถผ่อนคลายได้ทุกที่!…

มีใครชอบเด็กบ้าง?

เมื่อเดือนที่แล้วฉันโชคดีมากที่ได้ไปที่ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับเด็กทารกในซานฟรานซิสโกรอบปฐมทัศน์ ฉันหัวเราะ; ฉันยิ้มเยาะ ฉันดิ้น และฉันคิดว่าผู้ปกครองและผู้ปกครองทุกคนจะมีปฏิกิริยาทางอารมณ์ที่คล้ายกัน (แต่อาจเป็นส่วนต่าง ๆ ) คุณพยายามที่จะนั่งนิ่ง ๆ เหมือนเด็กเปลือยกายถูกล้อมรอบไปด้วยฝูงวัวฉันกล้าคุณ ทารกใช้วิธีการทางสารคดีสไตล์สัตว์เพื่อติดตามทารกสี่คนทั่วโลกตั้งแต่แรกเกิดถึงขั้นตอนแรก (โดยไม่ต้องบรรยายเพื่อไปตามทาง) ภาพยนตร์แสดงให้เห็นว่าไม่มีการแทรกแซงหรือการตัดสินว่าพฤติกรรมของเรามีความคล้ายคลึงกันและแตกต่างกันไปตามวัฒนธรรมอย่างไร และโดย“ ไม่มีการแทรกแซง” ฉันกำลังพูดถึงก้นทารกเปลือยและแตรวัวจากวรรคก่อนหน้า เด็ก ๆ มาจากนามิเบียมองโกเลียโตเกียวและซานฟรานซิสโก เห็นได้ชัดว่าที่ SF Premier, Hattie เป็นบ้านเกิดที่ชื่นชอบ เนื่องจากมีการถ่ายทำมากมายในบริเวณอ่าวฉันจึงมีความสุขอย่างยิ่งที่ได้เห็นสถานที่และใบหน้าที่คุ้นเคยจากปีแรกของเด็กทารก (เช่น Totland และหนึ่งในเพลงของเราด้วยกัน) ปรากฎว่า…

ทำอาหารทารกของคุณเองที่บ้านโดยใช้ขั้นตอนพื้นฐานสามขั้นตอน

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ฉันมีเด็กวัยหัดเดินที่ใช้งานอยู่คนหนึ่งและเธอก็เป็นนักกินที่ยอดเยี่ยม! หนึ่งในสิ่งที่ฉันสามารถให้คะแนนคะแนนการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมของเธอคือความจริงที่ว่าฉันสัมผัสเธอกับอาหารมากมายรวมถึงผักและผลไม้เมื่อเธอเริ่มกินอาหารที่เป็นของแข็ง แอปเปิ้ล, ผักคะน้า, ลูกแพร์, ถั่ว, อะโวคาโด…คุณตั้งชื่อมันฉันอาจจะนึ่งมันบดมันหรือทำให้มันดูหลายครั้ง โดยวิธีการที่การทำอาหารทารกของคุณเองไม่เพียง แต่คุ้มค่าเท่านั้น มันมีสุขภาพดีสำหรับลูกน้อยของคุณและสามารถสะดวกกว่าที่คุณคิด อย่างไรก็ตามต้องใช้สามขั้นตอนสำคัญ: ·การวางแผน/การเตรียมการ·การกำหนด·การติดตามถึง การวางแผน เมื่อฉันเตรียมอาหารของลูกสาวที่บ้านฉันใช้เรือกลไฟหรือเรือกลไฟเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมอาหาร ฉันชอบอาหารไอน้ำเช่นบร็อคโคลี่ถั่วผักโขมและแครอทเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้รับคุณค่าทางโภชนาการที่ดีที่สุด การเดือดอาจทำให้สารอาหารไหลลงไปในน้ำซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะถูกโยนทิ้งไปหลังจากเตรียมอาหาร จะต้องใช้เครื่องปั่นหรือเครื่องเตรียมอาหารหากคุณต้องการทำอาหารทารกของคุณเองที่บ้าน การใช้เครื่องมือนี้ไม่เพียง แต่จะทำให้คุณมีความสอดคล้องที่คุณต้องการ แต่มันจะลดเวลาเตรียมอาหาร (เนื่องจากอาหารที่บดให้ได้รับแรงงานค่อนข้างมาก) ภาชนะเก็บของยังมีความจำเป็นในการซื้อเพื่อให้น้ำซุปข้นเป็นสิ่งที่สะดวกสำหรับการให้อาหารและการขนส่งสำหรับการเดินทาง พิจารณาการทำอาหารบางชนิดของน้ำซุปข้นเป็นจำนวนมากแช่แข็งอาหารในถาดน้ำแข็งจากนั้นถ่ายโอน“ ก้อนอาหาร” ลงในถุงอาหารพลาสติกเพื่อจัดเก็บ โรคสองขั้วที่เกี่ยวข้อง…

สิ่งที่ต้องแสดงในออตตาวากับทารกมือใหม่

คุณแม่มือใหม่กำลังมุ่งหน้าไปทางเหนือสู่แคนาดา Kim-Anh ผู้สื่อข่าวระดับภูมิภาคของเราแนะนำแนวคิดที่สนุกสนานสำหรับคุณแม่และทารกในออตตาวา วันจันทร์ หลีกเลี่ยงฝูงชนในช่วงสุดสัปดาห์โดยไปซื้อกับทารกในวันธรรมดา! ศูนย์ซื้อออตตาวาจำนวนมากนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษสำหรับการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกับเด็กพยาบาล ศูนย์ซื้อ ST-Laurent, Rideau Center รวมถึงสถานที่ตั้ง D’Orleans เป็นเพียงไม่กี่ศูนย์การซื้อในระดับภูมิภาคที่ให้บริการห้องพยาบาลส่วนบุคคลบางแห่งมีแผงลอยและเก้าอี้โยก รถเข็นเด็ก (เดี่ยวและหลาย KID) มีให้บริการหลายแห่งหากไม่ใช่ศูนย์ซื้อทั้งหมด เช่นเดียวกับที่คุณไม่ควรจำไว้ว่าจะนำอะไร – คุณสามารถซื้อได้ที่นั่น! ศูนย์การซื้อนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจมากมายสำหรับเด็กทารกที่จะมองและอาจเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษจากสภาพอากาศร้อนหรือหนาวเย็นมากเกินไป วันอังคาร พาเด็กทารกไปดูภาพยนตร์เช่นเดียวกับการสะบัดคุณจะพลาด! ทุกวันอังคารที่สองที่โรงภาพยนตร์ Barrhaven Cineplex ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจะแสดงเวลา 13.00 น. ในการฉายภาพยนตร์เรื่อง“…

เดินด้วยวิธีนี้

คนเดินเล่นตัวน้อยต้องฝึกฝนและให้กำลังใจมากมาย เดินไปรอบ ๆ อย่างช้าๆจับมือจูเนียร์และถ่ายรูปน่ารัก ๆ ถ้าเป็นไปได้ให้คนอื่นถ่ายรูปจากด้านหลังด้วยลูกและมือผู้ใหญ่ของคุณสนับสนุนเขา – ก็น่ารัก! [รูปถ่ายของครอบครัวของฉันโดย Alex Cave]