แอมป์โรงละครดนตรีของคุณเอง

ไฟล์นี้ภายใต้ Silly ฉันรู้จากชั้นเรียนเพลงห้าเพลงของฉันด้วยกันว่ามันสำคัญมากที่จะใส่เพลงดนตรีร้องเพลงสวดมนต์และเล่นผ้าพันคอมากขึ้นในชีวิตประจำวันของเรา ดังนั้นฉันขอท้าให้คุณรวมกิจกรรมเหล่านี้เข้ากับวันของคุณวันนี้ ฉันค้นพบเคล็ดลับโง่ ๆ นี้กับเพื่อนที่ดีที่สุดในวัยเด็กของฉันโมนิก้า (เป็นผู้ใหญ่) ตลอดทั้งเช้าเราท้าทายตัวเองให้ร้องเพลงแทนการพูด ฉันร้องเพลง“ ส่งซีเรียลให้ฉัน” และเธอก็ตอบกลับบทเพลง“ โอ้ใช่ฉันจะ!” ร้องเพลงของคุณผ่านการทำอาหารเย็นหรือแต่งตัวให้ลูกน้อยของคุณ (เมื่อไม่มีใครอยู่บ้าน) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำซ้ำนักร้อง (จากการสร้างของคุณเอง) และคิดค้นขั้นตอนการเต้นรำหรือลำดับเล็กน้อย ติดอยู่กับการปรับแต่ง? ทารกโฮลเดนกำลังเต้นรำ พยายามประดิษฐ์เนื้อเพลงของคุณเองไปที่ Twinkle Twinkle Little Star (ซึ่งเป็นเพลงของ ABC และ Baa Baa…

แนะนำแม่มือใหม่ใหม่ของเรา!

ในฐานะเฮเทอร์และฉันได้มอบเสื้อผ้าคลอดบุตรทั้งหมดของเราบริจาคให้กับผู้ให้บริการด้านหน้าของเราให้กับเพื่อนและเพื่อนบ้านและถือว่าครอบครัวของเรา“ สมบูรณ์” เราคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะนำเสียงบางส่วนจากแนวหน้าของทารก -มี. เราตื่นเต้นกับการยอมจำนนทุกครั้งที่เราได้รับและขอให้บางคนมีส่วนร่วมที่นี่ใน RookieMoms.com ในขณะที่คนอื่น ๆ จะบันทึกความท้าทายประจำสัปดาห์ของพวกเขาในบล็อกของพวกเขาเอง เราได้เชิญ Six Rookies เหล่านี้มาแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขากับเราและเราไม่สามารถตื่นเต้นได้มากขึ้น กรุณาพบเพื่อนใหม่ของเรา: Leslie Brinkley สวัสดี! ฉันเป็นเลสลี่”“ บล็อกเกอร์และสุนัขตัวน้อยของเธอด้วย! ฉันรักการถ่ายภาพ ฉันหมกมุ่นอยู่กับ Instagram และฉันก็ยังหมกมุ่นอยู่กับสุนัขของฉันแจ็คสัน ฉันเกิดและเติบโตในเวอร์จิเนียตอนนี้อาศัยอยู่ในฟิลาเดลเฟียกับสามีของฉันชาร์ลส์ เราพบกันตกหลุมรักและแต่งงานที่มหาวิทยาลัยวิลลาโนวาและเราคาดหวังว่าลูกคนแรกของเราในเดือนมกราคมนี้! ฉันชอบที่จะเดินทางถ้าฉันสามารถไปที่ไหนสักแห่งใหม่ทุกสัปดาห์ฉันจะทั้งหมด ฉันเป็นนักวิ่งมาราธอน 3 ครั้ง ฉันวิ่งเพื่อฉันสามารถกินอาหารที่ดีและดื่มค็อกเทลสุดพิเศษ…

4 แบบฝึกหัดการตั้งครรภ์ที่ปลอดภัย

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน เครดิตภาพ: freedigitalphotos.net การเพิ่มน้ำหนักเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพและสุขภาพของลูกน้อยของคุณในระหว่างตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามหากคุณมีน้ำหนักมากเกินไปอาจทำให้เกิดโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์และอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะลดน้ำหนักพิเศษหลังจากที่ลูกของคุณเกิด ด้วยโปรแกรมอาหารที่เหมาะสมและ Vie Fitness & Day Spa คุณจะมีการตั้งครรภ์ที่ดีต่อสุขภาพด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นตามปกติ มารดาที่คาดหวังที่ออกกำลังกายจะได้รับ 7 ปอนด์น้อยกว่าผู้ที่ไม่ออกกำลังกาย ด้านล่างนี้เป็นแบบฝึกหัดสี่แบบที่ปลอดภัยในระหว่างตั้งครรภ์ Walkingwalking เป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับหญิงตั้งครรภ์และสามารถเริ่มต้นได้ในช่วงการตั้งครรภ์ของคุณ การออกกำลังกายที่มีผลกระทบต่ำนี้ช่วยให้ความวิตกกังวลออกจากข้อต่อของคุณปรับปรุงการไหลเวียนเพิ่มความแข็งแกร่งของหัวใจและปอดและเป็นพื้นฐานที่จะรวมเข้ากับตารางงานที่ยุ่งของคุณ น้ำว่ายน้ำมีความต้านทานเพียงพอสำหรับหญิงตั้งครรภ์และคุณมีโอกาสน้อยที่จะได้รับบาดเจ็บว่ายน้ำ นอกจากนี้คุณยังรู้สึกเบาลงในน้ำดังนั้นนี่คือการออกกำลังกายที่เหมาะที่จะทำในขณะตั้งครรภ์ Pilatespilates ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อหลักของคุณดังนั้นจึงง่ายกว่าที่จะสูญเสียท้องแม่หลังจากที่ลูกของคุณเกิด การมีแกนกลางที่แข็งแกร่งจะช่วยให้การทำงานหนักง่ายขึ้นและบทเรียนอาการปวดหลังส่วนล่างในระหว่างตั้งครรภ์ โรงยิมในพื้นที่หรือสวนสาธารณะและ Rec ของคุณอาจมีชั้นเรียนพิลาทิส…

สูตรข้าวโพดคั่วที่ดีต่อสุขภาพสำหรับคืนภาพยนตร์

คืนภาพยนตร์ในครัวเรือนจะไม่มีข้าวโพดคั่วคืออะไร? ขนมขบเคี้ยวตลอดเวลานี้ไม่สามารถแยกออกจากความเพลิดเพลินในการดูภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็นที่โรงภาพยนตร์หรือที่บ้าน วันนี้เรามีสูตรข้าวโพดคั่วเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจสำหรับคุณ (ดีน่าสนใจเช่นเดียวกับสูตรข้าวโพดคั่วที่ดีต่อสุขภาพ เสิร์ฟอาหารว่างสนุก ๆ ที่คุณสามารถรู้สึกได้ดี สูตรข้าวโพดคั่วโรสแมรี่แสนอร่อยสำหรับคืนภาพยนตร์ ข้าวโพดคั่วมีสุขภาพดีหรือไม่? ก่อนที่เราจะไปถึงสูตรข้าวโพดคั่วของสมุนไพรกระเทียมให้พูดคุยกันนิดหน่อยเกี่ยวกับข้าวโพดคั่วและถ้ามันเป็นตัวเลือกของว่างที่ดีและดีต่อสุขภาพ ข้าวโพดคั่วเป็นอาหารที่มีธัญพืชสูงในแคลอรี่และเส้นใยสูง ข้าวโพดคั่วธรรมดาหนึ่งถ้วยมีประมาณ 30 แคลอรี่และเส้นใย 1.2 กรัม (แม้ว่าจะมีคาร์โบไฮเดรต 6 กรัมต่อถ้วย แต่ก็อาจไม่ใช่ของว่างที่เป็นมิตรกับเบาหวาน) แต่สิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือวิธีที่ข้าวโพดคั่วเตรียมไว้และแต่งตัว ฉันไม่คิดเกี่ยวกับข้าวโพดคั่วไมโครเวฟที่บรรจุไว้ล่วงหน้าทุกประเภทเพื่อสุขภาพที่ดี ก่อนอื่นไขมันอิ่มตัวและรสชาติสังเคราะห์ในเนื้อหานั้นไม่มีขนาดใหญ่มากเช่นเดียวกับถุงข้าวโพดคั่วไมโครเวฟที่สองเรียงรายไปด้วยฟิล์มที่คาดว่าจะทนต่อน้ำมันและความชื้น วัสดุบุผิวเหล่านี้รวมถึง PFCs (สารเคมี perfluorinated) ที่ถูกค้นพบว่าเป็นอันตราย ผลกระทบที่เป็นพิษของพวกเขาอาจทำให้เกิดเนื้องอกเช่นเดียวกับมะเร็งชนิดเฉพาะ นอกจากนี้พวกเขายังไม่สามารถย่อยสลายได้เช่นเดียวกับด้วยเหตุนี้จึงอยู่ในบรรยากาศอย่างต่อเนื่อง…

มูลนิธิโรคข้ออักเสบต้องการให้คุณเคลื่อนไหว! {ของแถม}

การแบ่งปันกำลังเอาใจใส่! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่เข้าใจโรคข้ออักเสบ “ การขยายเอวการไม่ใช้งานและประชากรสูงอายุกำลังมีส่วนร่วมในการแพร่ระบาดของโรคข้ออักเสบที่จะส่งผลต่อชีวิตและกระเป๋าเงินของชาวอเมริกันทุกคน สาเหตุทั่วไปของความพิการทั่วไปของประเทศนั้นยังไม่ได้รับการรับรู้ถึงความเจ็บป่วย เกือบหนึ่งในห้าของผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกา (46 ล้านคน) มีโรคข้ออักเสบและประมาณ 67 ล้านคนจะได้รับผลกระทบภายในปี 2573 โรคข้อเข่าเสื่อม (OA) ซึ่งเป็นโรคข้ออักเสบชนิดทั่วไปมากที่สุดในปัจจุบันส่งผลกระทบต่อผู้คนเกือบ 27 ล้านคนในสหรัฐอเมริกานอกจากนี้เนื่องจากการเชื่อมโยงระหว่างโรคข้อเข่าเสื่อมเช่นเดียวกับการไม่ใช้งาน เช่นเดียวกับตัวเลขเหล่านี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นอัตราของโรคข้อเข่าเสื่อม เธอรู้รึเปล่า: * โรคข้ออักเสบไม่เพียง แต่เป็นความเจ็บป่วยที่ส่งผลกระทบต่อผู้สูงอายุ อาการของโรคข้อเข่าเสื่อมสามารถเริ่มต้นได้เร็วเท่าอายุ 40 และการพัฒนาอย่างช้าๆ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าเคอร์คูมินเป็นการรักษาตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสำหรับความเจ็บปวดที่เกิดจากโรคข้ออักเสบ ประชากรอาวุโสส่วนใหญ่ที่ทุกข์ทรมานจากโรคข้ออักเสบอาจได้รับประโยชน์จากมันอย่างไรก็ตามพลังที่มุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาทางเคมีมากขึ้น…

ปล่อยให้ชุดทารกของคุณเอง

ฉันใช้เพื่อดูเด็กอายุ 3 ปีรอบ ๆ เมืองที่แต่งตัวด้วยลายทางล้ำสมัย, ผ้าฝ้ายกระาดผ่, ถุงน่องรุ้งและเสื้อคลุมซูเปอร์ฮีโร่ ฉันสงสัยว่าเมื่อใดที่ทารกของฉันจะดูนวัตกรรมและมีเสน่ห์* จากนั้นมันก็เริ่มขึ้นกับฉันเช่นเดียวกับที่ฉันเริ่มสร้างชุดค่าผสมป่ารวมทั้งเพิ่มจินตนาการในตู้เสื้อผ้าของทารก หากทารกของคุณกำลังคว้าเขาสามารถช่วยเลือกเสื้อผ้าของตัวเองได้เช่นเดียวกับเด็กก่อนวัยเรียน เราเริ่มต้นที่ด้านล่างและทำงาน: ให้ทารก“ เลือก” จากถุงเท้าสองหรือสามคู่ แนวคิดคือสิ่งที่เขาสัมผัส (คว้าหรือดูดก็โอเคด้วย) เขาสวมใส่ คุณอาจต้องจับพวกเขาไว้ใกล้มือของเขาหากเขาไม่ได้กระพือหรือโบกมือ ตอนนี้ช่วยให้เขาเลือกจากเสื้อสองตัว ให้เขาเลือกกางเกงหมวกและอุปกรณ์เสริมประเภทใดก็ได้ ตอนนี้คุณสามารถคุยโม้ว่าทารกเลือกเสื้อผ้าของตัวเอง ? แม่ที่ดี * ตอนนี้โฮลเดนกำลังผลักหกเขาไม่ชอบที่จะเป็นคนที่คลั่งไคล้ในเวทีแฟชั่นเขาชอบเหงื่อออกทุกวัน โอ้ดี.

ActionAid UK: ช่วยสร้างชีวิตใหม่ที่ไร้เดียงสาถูกพัดพาไปด้วยข้อพิพาท

แขกที่เผยแพร่โดย Nina Kelly, ActionAid ความทรงจำที่รักมากของฉันในการเป็นเด็กเป็นคนที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ : มาที่บ้านของฉันในแมนเชสเตอร์ในวันคริสต์มาส เธอมีอะไรก็ตามที่ฉันต้องการให้เรามีที่บ้านในลอนดอน: สุนัขตัวเล็ก ๆ , Sky TV และอาหารหวานต้มกระจัดกระจายอยู่รอบ ๆ บ้านอันอบอุ่นและอบอุ่นของเธอ ไม่ว่าจะรวมถึงคริสต์มาสหรือไม่ฉันแน่ใจว่ามันจะไม่ต้องใช้อะไรมากสำหรับคุณที่จะจำความทรงจำที่คุณรักมากในการเป็นเด็ก บางทีวันหยุดกับบ้านหรือเล่นกับเพื่อน? สิ่งเหล่านี้เป็นไปได้มากที่สุดซึ่งฉันสามารถบอกคุณได้ด้วยอำนาจตั้งแต่ที่ ActionAid ที่ฉันทำงานเราสำรวจความทรงจำของประเทศจากเยาวชนรวมถึงผลลัพธ์ที่เต็มไปด้วยครอบครัวเพื่อนและความสนุกสนาน มากกว่าหนึ่งในสาม (36%) ของผู้ใหญ่ในสหราชอาณาจักรรักความทรงจำเกี่ยวกับมิตรภาพของเยาวชน – ตั้งชื่อเป็นความทรงจำที่สำคัญที่สุดของเยาวชน ในขณะเดียวกันการเล่นข้างนอกได้รับการขนานนามว่าเป็นความทรงจำที่สนุกที่สุดของการเติบโต (36%) ปฏิบัติตามวันหยุดอย่างระมัดระวังโดยผู้ตอบแบบสอบถามมากกว่าหนึ่งในสี่…

ฉันให้บริการคร่ำครวญเกี่ยวกับการหย่านม

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากจะบอกคุณในขณะที่พวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ : วิธีการฉลองวันเกิดครั้งแรกที่ไม่น่าสนใจ ผู้แพ้ใหญ่; ความคิดของฉันเกี่ยวกับการไปประชุมบล็อกเกอร์ เช่นเดียวกับการให้นมลูกตลอดไป เนื่องจากประสบการณ์ของฉันกับการหย่านมเป็นความหลงใหลในปัจจุบันฉันจะเริ่มต้นที่นั่น เป้าหมายการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ถูกขัดขวาง ก่อนอื่น – เพื่อให้ได้มาจากวิธีการ – เข้าใจว่าฉันกำลังเอาชนะตัวเองเพราะไม่บรรลุเป้าหมายการเลี้ยงลูกด้วยนมของฉัน กรุณาเป็นคนใจดี คนบิตของฉันและฉันพยายามที่จะไปถึงหนึ่งปีเนื่องจากฉันทำมันถึง 12 เดือนและ 12.5 เดือนกับลูกก่อนหน้าของฉัน แม้ว่าเราจะเริ่มต้นเป็นหลุมเป็นบ่อ แต่กิจวัตรการพยาบาลของเรารวมถึงการเสริมสูตร 1-2 ขวดในแต่ละวันก็เป็นไปด้วยดี ฉันเชื่อว่าเราจะได้รับอีกไม่กี่เดือนโดยไม่เกิดอุบัติเหตุ แต่แล้วความเจ็บปวดก็เริ่มขึ้นอาการปวดอย่างรุนแรงในด้านหนึ่งที่เริ่มขึ้นในระหว่างการพยาบาลและจะอยู่ได้นานหลายชั่วโมงตามแต่ละเซสชั่น การพยาบาลห้าครั้งต่อวันฉันเจ็บปวดอย่างรุนแรงในช่วงเวลาตื่นของฉัน แม้ว่าฉันจะลองทำหลายสิ่งหลายอย่าง: ตรวจสอบแพทย์และที่ปรึกษาให้นมบุตร รับใบสั่งยา;…

Makin ’it: placemats รูปภาพง่าย ๆ

นี่เป็นโครงการฝีมือ Quickie เพื่อเปลี่ยนรูปถ่ายต่าง ๆ เช่นที่แม่ของฉันส่งมาให้ฉันอยู่เสมอไปยัง placemats ส่วนบุคคลสำหรับผู้กินที่เลอะเทอะ เรามีหลายสิ่งเหล่านี้และพวกเขาทำให้ฉันมีความสุขมาก Placemat เสร็จแล้วนำไปทดสอบ ลูกพี่ลูกน้องของฉันสร้างแผ่นรองที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นภาพตัดปะภาพในชีวิตของฉันและชีวิตของอเล็กซ์จนถึงช่วงเวลาที่เรามีส่วนร่วมในการอาบน้ำเจ้าสาว แต่ละด้านของครอบครัวได้จัดทำรูปภาพของทารกและวัยเด็กของเราและพวกเขาก็ผสมกับภาพถ่ายล่าสุดของเราด้วยกัน เรากินพวกเขาในระหว่างการอาบน้ำเจ้าสาวและถูกส่งกลับบ้านพร้อมกองซ้อน 12 อันที่ไม่เหมือนใคร เมื่อโฮลเดนจบการศึกษาจากเก้าอี้ให้อาหารไปกินที่โต๊ะกับเรา เขารักพวกเขาเพราะเขาสามารถเห็นครอบครัวขยายของเขาทุกเช้า (เช่นเดียวกับลูกน้อยเด็กน้อยตัวน้อยและตัวละครที่อายุน้อยกว่าจากชีวิตของเขา) เพื่อผลประโยชน์ของการเปิดเผยอย่างเต็มรูปแบบอเล็กซ์เกลียดแผ่นรองเหล่านี้เพราะพวกเขาแสดงให้เห็นถึงรูปลักษณ์ที่น่าสนใจของเขา (เด็กชายในกรงเด็กผู้ชายที่มีผมขนาดใหญ่และเด็กชายที่ไม่ตรงกันของอายุเจ็ดสิบ) ในขณะที่ฉันคิดว่าพวกเขามีเสน่ห์ (ฉันอยู่ที่พรอมฉันกำลังมองหา อย่างน่าทึ่งเหมือนลูกชายของฉันฉันมีผมดีและฉันกับพ่อของฉัน) ฉันสร้างแผ่นรองพื้นปัจจุบันอีกสองสามใบเพื่อที่ฉันจะได้แบ่งปันเทคนิคกับคุณ โฮลเดนและไมโลชอบที่จะเห็นตัวเองในภาพอาหารเช้า! ภาพตัดปะกำลังดำเนินการ นี่คือขั้นตอนในการสร้าง placemats ภาพถ่ายที่กำหนดเองของคุณเอง: รวบรวมวัสดุ:…

เกี่ยวกับการทำความสะอาดบ้านเช่นเดียวกับการตัดเล็บ

เมื่อการอภิปรายเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากแม่บ้านที่ระเบิดขึ้นกับแม่ที่มีความสุขที่สุดฉันรู้สึกประหลาดใจ ผู้หญิงมากกว่าหนึ่งร้อยคนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเผยแพร่ของ Meagan เกี่ยวกับการเอาท์ซอร์สของบ้าน ความรู้สึกมากมายและมีความผิดที่จะคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และมากกว่าสองสามคนก็ยืนหยัดต่อสู้ได้ อีกครึ่งหนึ่งของฉันและฉันมีคนทำความสะอาดมาที่บ้านของเราสองครั้งต่อเดือนเช่นเดียวกับที่เรามีใครบางคนที่ตัดหญ้าของเราและมีแนวโน้มที่จะจัดสวนของเราทุกสัปดาห์ เมื่อผู้แสดงความคิดเห็นของ Meagan เริ่มกล่าวหาว่าผู้หญิงที่เอาท์ซอร์สใช้เวลาทำงานที่บ้านของค่าใช้จ่ายและความพยายามในสิ่งที่ผิดฉันเริ่มทำรายชื่อจิตของทุกสิ่งที่ฉันภายนอกที่ฉันอาจจะทำเอง ฉันอาจปลูกผักทั้งหมดของตัวเอง แต่ฉันได้รับที่ร้านขายของชำ ฉันอาจปรับเปลี่ยนน้ำมันของตัวเอง ฉันแน่ใจว่าพ่อของฉันยินดีที่จะแสดงให้ฉันเห็นว่า ฉันอาจปิดเสื้อคลุมที่ยาวนานสำหรับฉัน แต่ฉันก็พาพวกเขาไปที่ช่างตัดเสื้อ เฮ็คฉันอาจเย็บชุดด้วยตัวเอง แต่มันใช้เวลานานมากพวกเขามีรูปร่างที่ไม่ดีรวมถึงการได้รับวัสดุรวมถึงความคิดที่น่าจะเป็นค่าใช้จ่ายมากที่สุด แต่ฉันไม่ได้ทำสิ่งเหล่านั้นเช่นเดียวกับที่ฉันไม่รู้สึกผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทุก ๆ สองเดือนฉันได้รับการทำเล็บเท้า เช่นเดียวกับที่ใช้เวลาน้อยลงในหกสัปดาห์เป็นไปได้ที่ฉันจะไม่ตัดเล็บนิ้วเท้าของฉันในระหว่างเห็นร้านทำเล็บ ตอนนั้นฉันก็หัวเราะเยาะตัวเองและเชื่อว่า“ ฉันเป็นใครที่ฉันเอาท์ซอร์สตัดเล็บเท้าของฉัน? นั่นเป็นเรื่องแปลก!” (แต่ฉันเอาท์ซอร์สการบำรุงรักษาคิ้วของฉันและฉันก็ไม่รู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องนี้) ฉันเข้าใจว่าฉันอาจถูกทำลายในการเผยแพร่ครั้งนี้เพื่อสารภาพพฤติกรรมเหล่านี้ในฐานะผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแม่ที่มีความสุขที่สุดที่แต่งขึ้นภายใต้ความคิดเห็นของฉัน เพราะคุณมีสิ่งที่เร่งรีบมากขึ้นเพื่อให้เวลาของคุณจบลงด้วยเวลาของคุณ (ทำสมุดบันทึกของคุณเอง “”…