เซสชั่นทารกแรกเกิดและพ่อถ่ายภาพ – Outtake!

ที่มา: นิตยสารแม่ธรรมชาติบน Facebook

เป็นเจ้าภาพการเฉลิมฉลองฟองดูหลังเวลาทำการ

สิ่งที่อาจจะดีกว่าช็อคโกแลตหลอมละลายเพื่อนสนิทบางคนและการทำความสะอาดเล็กน้อย? ฉันบอกคุณ ฉันสะดุดกับแนวคิดนี้เมื่อหลายปีก่อนเช่นเดียวกับการตัดสินใจว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่สนุกสำหรับการเข้าสังคมที่บ้าน ฉันชอบผสมช็อคโกแลตดาร์กและครีมหนักในหม้อฟองดูจนกระทั่งฉันพอใจกับความสอดคล้อง จากนั้นฉันก็เริ่มจุ่มอะไรที่ดูอร่อย หากคุณต้องการคำแนะนำที่เป็นทางการมากขึ้นนี่คือสูตรจาก Cuisinart: วัตถุดิบ นมไขมัน 3/4 ถ้วยหรือลดลง 3/4 ถ้วย ครีมหนัก 1 3/4 ถ้วย 1 1/2 ปอนด์ช็อคโกแลตช็อคโกแลตหรือช็อคโกแลต semisweet (อย่าใช้บล็อกช็อคโกแลต”“ เนยโกโก้เพิ่มเติมในชิปสร้างฟองดูที่นุ่มนวลขึ้นบางสายพันธุ์ของช็อคโกแลตนั้นละเอียดอ่อน สารสกัดวานิลลาบริสุทธิ์ 1/2 ช้อนชา เกลือทะเลหยิก คำแนะนำ ใส่นมและครีมหนักในหม้อฟองดู ตั้งค่าเป็น…

สิ่งที่ต้องแสดงในมิลานอิตาลีกับทารก

จะผลักดันรถเข็นเด็กของคุณในมิลาน ส่ง Grazie ขนาดใหญ่ไปมิเชลในมิลานเพื่อออกกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมของเราโดยแม่จาก Babyccinoblog มิเชลบอกเราอย่างต่อเนื่องว่ามิลานเป็นมิตรกับเด็กที่ไม่เป็นมิตร แต่เธอจัดการเพื่อค้นหากิจกรรมที่หลากหลายสำหรับคุณแม่เด็กทารกและเด็กเล็ก เราทุกคนชอบแม่ที่ได้พักคาปูชิโน่ … ฉันหวังว่าถ้าฉันเคยออกไปอิตาลีกับแบมบิโนสเธอจะแสดงให้ฉันเห็นพื้นที่ที่ดีที่สุดด้วยตนเอง วันจันทร์: ใช้เวลาง่าย ๆ ในเช้าวันจันทร์เพราะมีหลายสิ่งที่ปิด! ไปที่บาร์ที่ยอดเยี่ยมและทานอาหารเช้าแบบอิตาลีตามปกติ: คาปูชิโน่เช่นเดียวกับคอร์เน็ตโต (ครัวซองต์อิตาลี) รวมทั้งรับ babyccino สำหรับลูก ๆ ของคุณ เพื่อให้ได้ประสบการณ์เต็มรูปแบบคุณต้องมีมันอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับในขณะที่ยืนขึ้น แต่อาจไม่สมบูรณ์แบบกับเด็ก ๆ ในการลากจูง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณจะต้องไม่ห่างไกลจากการหยุดของรถราง 29/30: มันเป็นสายที่วนรอบมิลานทั้งหมดตามผนังสเปน รถรางที่ให้บริการในบรรทัดนี้มีอายุมากคล้ายกับรถยนต์สายไฟของซานฟรานซิสโกรวมถึงเด็ก…

เสื้อกั๊กของ Beco ซึ่งเป็นเสื้อกั๊กที่ดีที่สุดสำหรับการแบ่งปันความต้องการ

ของทารกในตลาดความงามมานานกว่า 10 ปีรวมถึงแม่ใหม่มานานกว่าหนึ่งปีรวมถึงการนับ การมีทารกเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น วิธีที่ร่างกายของเราและการดัดแปลงผิวมีความโดดเด่นและ Erica อยู่ที่นี่เพื่อแสดงข้อมูลเกี่ยวกับความงามและแฟชั่นสำหรับคุณและคนที่คุณสามารถค้นพบบล็อกของ Erica ได้ทุกอย่างที่แม่และทารก ลิงก์ไปยังโพสต์นี้: เสื้อกั๊กของเสื้อกั๊กสุดยอดสำหรับความต้องการของทารกนำมาใช้ เกี่ยวข้องกับแหล่งที่มาของโคลีนที่สำคัญ 0/5 (0 บทวิจารณ์) การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน

ในการตระหนักว่าฉันไม่ใช่แม่มือใหม่ แต่ค่อนข้างเป็นมืออาชีพ

ขอบคุณคอร์ทนี่ย์จาก Bowdenisms สำหรับโพสต์ของแขกนี้ “ นี่คือกลุ่มของแม่เหรอ” เธอเป็นคนขี้อายประสาทและเกือบจะบดบังโดยรถเข็นเด็ก/กระเป๋าเด็กที่มีขนาดมหึมาเธอมีเวลายากที่จะนำทางระหว่างโต๊ะที่ร้านขายของชำร้านกาแฟ ฉันสันนิษฐานว่ามีเด็กทารกในป้อมปราการมือถือ แต่มันยากที่จะบอกกับผ้าห่มทั้งหมดรวมถึงเฉดสีที่บดบังแวบเดียวของเขา (เธอ?) ไม่มีการแอบมองจากภายในเกวียนที่มีหลังคา แต่เธอก็ระมัดระวังที่จะเคลื่อนไหวตลอดเวลากลัวที่จะทำให้เซนที่เกิดจากการเคลื่อนไหวและอันตรายต่อการส่งเสียงโวยวายของสาธารณชน-หรืออย่างน้อยก็ร้องไห้ในที่สาธารณะ ดังนั้นเมื่อดวงตาที่ไม่แน่นอนของเธอสแกนห้องมองหาที่ตั้งที่ปราศจากความเสี่ยงไปยังที่ดินข้อตกลงของเธอกับความกังวลมากมายมากกว่าปากของเธอกล้าถาม เธอถามว่าเราเป็นกลุ่มแม่หรือไม่ แต่ฉันได้ยิน (และเห็น) มากกว่านี้ ฉันเห็นฉันเกือบสามปีที่แล้ว ฉันเห็นผู้หญิงคนหนึ่งออกมาจากองค์ประกอบของเธอ ผู้หญิงที่โลกที่คุ้นเคยถูกโยก ผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่คุ้นเคยกับการควบคุมเรื่องนี้สิ่งนี้ทำให้รู้สึกท่วมท้นและเหนื่อยล้านี้ เธอถามว่าเราเป็นกลุ่มแม่หรือไม่ แต่เธอถามอย่างแท้จริง: คุณเป็นคนของฉันหรือไม่? คุณจะเข้าใจฉันไหม คุณจะตัดสินฉันไหม คุณเหนื่อยมากด้วยเหรอ? ฉันอยากจะพยักหน้าอย่างรู้เท่าทันและฟังเรื่องราวของเธอรวมทั้งกอดเธอรวมทั้งอุ้มทารกของเธอในขณะที่เธอวิ่งบ้านเพื่ออาบน้ำและงีบหลับอย่างรวดเร็ว (โอเค เพียงพอสำหรับเธอที่จะดื่มกาแฟโดยใช้สองมือ) ฉันอยากให้เธอเข้าใจว่าฉันเห็นเธอและได้ยินเธอเช่นเดียวกับที่ฉันได้รับเธอ…

เคล็ดลับในการปกป้องเด็ก ๆ จากอาการบาดเจ็บที่ตา

การแบ่งปันกำลังเอาใจใส่! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ตอนนี้ฤดูใบไม้ผลิได้เริ่มขึ้นเช่นเดียวกับสภาพอากาศกำลังทำให้เด็กที่อบอุ่นขึ้นกำลังวิ่งไปรอบ ๆ ข้างนอกรวมถึงการมีส่วนร่วมในกีฬาฤดูใบไม้ผลิที่โดดเด่นเช่นเบสบอลและฟุตบอล ผู้ปกครองอาจไม่รู้จักว่าเด็กจำนวนมากได้รับประสบการณ์จากการบาดเจ็บที่ตาจากกีฬา คุณจะทำให้ลูกของคุณเสี่ยงจากการบาดเจ็บที่ตาเป็นอันตรายได้อย่างไร? นิตยสาร Healthy Mothers มีโอกาสค้นพบคำแนะนำด้านความปลอดภัยของดวงตาที่ยอดเยี่ยมจาก VSP Optometrist, Dr. Paul Berman, Team Team Optometrist สำหรับ New Jersey Devils แห่ง NHL รวมถึงผู้สร้างรวมถึงผู้อำนวยการ Olympics Open…

ยาของคุณสามารถส่งผลกระทบต่อการแบ่งปันปาก

ได้อย่างไร! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน -06/feature/how_meds_affect_mouth/index.html คุณอย่างสมบูรณ์: การดูแลช่องปาก ยาของคุณสามารถส่งผลกระทบต่อปากของคุณได้อย่างไร โดย Stacey Colino สำหรับคุณอย่างสมบูรณ์ คุณอาจตระหนักดีถึงผลข้างเคียงเช่นอาการปวดท้องที่ยาจำนวนมากอาจทำให้เกิด แต่ยาของคุณส่งผลกระทบต่อปากของคุณเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน – สุขภาพปากส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายโดยรวม แต่ผู้คนจำนวนมากไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งนี้ดร. Gigi Meinecke ทันตแพทย์ใน Potomac, Md. และโฆษกของ Academy of General General กล่าว ยิ่งไปกว่านั้น“ ผู้ป่วยเลือกสรรเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาบอกทันตแพทย์เกี่ยวกับยาที่พวกเขาใช้เพราะพวกเขาคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว”…

10 บล็อกอาหารยอดนิยมสำหรับ Moms

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ด้วยแผนอาหารที่แตกต่างกันทั้งหมดที่มีแผนการที่ดีที่สุดสำหรับเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณอาจทำให้เกิดความสับสน หากคุณเพิ่งเริ่มต้นโปรแกรมอาหารและโภชนาการเพื่อลดน้ำหนักเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องได้รับการศึกษาอย่างดีก่อน แผนอาหารส่วนใหญ่ไม่เหมาะสำหรับทุกคน รายการบล็อกอาหารยอดนิยม 10 รายการสำหรับคุณแม่จะทำให้คุณสามารถเลือกแผนอาหารที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการส่วนบุคคลของคุณได้ง่ายขึ้น 1. มื้ออาหารที่มีสติโดย Lauren Fowler, RDN ลอเรนเป็นโค้ชนักโภชนาการและสุขภาพที่ลงทะเบียน เป้าหมายของเธอคือการเข้าถึงผู้หญิงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และแสดงให้พวกเขาเห็นว่าจะบรรลุเป้าหมายสุขภาพของพวกเขาผ่านการรับประทานอาหารที่แท้จริงได้อย่างไร คุณสามารถตรวจสอบ Lauren ที่ MindfulMealSblog.com 2. กินอาหารนกโดย Brittany Mullins บริตตานีเป็นหญิงสาวที่หลงใหลเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกาย เธอเริ่มบล็อกของเธอกินอาหารนกเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นมีสุขภาพที่ดีขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกินอาหารนกและบริตตานีลองดู Eatingbirdfood.com 3.…

ยกทรงพยาบาลที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่ใหม่: 5 สไตล์ที่คุณต้องเป็นเจ้าของ!

ชุดชั้นในการพยาบาลเป็นวัตถุดิบหลักของตู้เสื้อผ้าคลอดบุตร มันทำให้การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ง่ายขึ้นจัดหาการสนับสนุนที่สำคัญและสามารถทำให้สองสามสัปดาห์แรกของคุณกับลูกใหม่ที่น่าพอใจและผ่อนคลายมากขึ้น การค้นหายกทรงพยาบาลที่ดีที่สุดอาจเป็นเรื่องยาก แต่ก็ขอบคุณเช่นเดียวกับยกทรงในชีวิตประจำวันยกทรงพยาบาลมีสไตล์ที่หลากหลายและอาจทำหน้าที่เป็นชุดชั้นในคลอดบุตรก่อนคลอด ด้วยทุกสิ่งที่แม่ใหม่นำมาใช้อย่างน้อยคุณสามารถนับได้ในการสนับสนุนชุดชั้นในคลอดบุตรของคุณ! ชุดชั้นในการพยาบาลกับชุดชั้นในคลอดบุตร: อะไรคือความแตกต่าง? บราพยาบาล ในความเป็นจริงแล้วชุดชั้นในการพยาบาลนั้นแตกต่างจากชุดชั้นในทุกวันเพราะสามารถสวมใส่ได้ในขณะที่ให้อาหาร ตัวอย่างเช่นยกทรงพยาบาลมีคลิปในตัวที่ช่วยให้คุณสามารถดึงถ้วยลงหรือถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ถ้วยง่ายต่อการดึงออกมาด้วยด้านหน้า V เพื่อให้นมลูกอย่างสะดวกสบาย ชุดชั้นในคลอดบุตร เสื้อคลอดบุตรจะสวมใส่ก่อนที่ทารกจะมาถึง โชคดีเช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของตู้เสื้อผ้าคลอดบุตรของคุณยกทรงคลอดบุตรคำนึงถึงร่างกายที่เปลี่ยนแปลงของคุณและให้การสนับสนุนและความสะดวกสบายเป็นพิเศษ ช้อปปิ้งสำหรับยกทรงพยาบาล มากแค่ไหน การค้นหาชุดชั้นในการพยาบาลที่ดีที่สุดสำหรับร่างกายของคุณสามารถครอบงำได้ ก่อนอื่นคุณต้องการมากแค่ไหน? ข้อเสนอแนะทั่วไปคือมีสองสำหรับการสวมใส่ทุกวัน โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าตัวเลขนี้ค่อนข้างต่ำ คุณอาจต้องการเพิ่มจำนวนเงินนี้เป็นสองเท่า สิ่งนี้จะทำให้คุณมียกทรงสี่ครั้งต่อวันและยกทรงนอนสองใบ ฉันบอกว่าใช่กับยกทรงมากขึ้นและไม่ต้องซักผ้ามากขึ้น! การปรับขนาด ขนาดของคุณจะเปลี่ยนหลังคลอด ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะได้เสื้อยกทรงสองสามตัวในขนาดที่ใหญ่ขึ้นและคู่ในขนาดปกติของคุณ สิ่งนี้จะทำให้คุณมีช่วงที่จะค้นหาสิ่งที่สะดวกสบายมาก อย่ากลัวที่จะลองสไตล์ที่แตกต่างกันสองสามอย่างเพราะอาจส่งผลกระทบต่อการปรับขนาดเช่นกัน ต้องมี…

ป้องกันการติดเชื้อยีสต์ในช่องคลอดด้วยการแบ่งปัน FEM-DOPHILUS®

ตามธรรมชาติทั้งหมดเป็นความห่วงใย! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ผู้หญิงหลายคนไม่ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาพืชช่องคลอดที่เหมาะสมในการซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อยีสต์และการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ การติดเชื้อยีสต์ในช่องคลอดเกิดจากเชื้อรา Candida albicans ผู้หญิงหลายคนมีอาการติดเชื้อยีสต์ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้มากที่สุดหากผู้หญิงคนนั้นตั้งครรภ์เป็นโรคอ้วนโรคเบาหวานหรือยาปฏิชีวนะที่ใช้ในการรักษาโรคติดเชื้อชนิดอื่น ยาปฏิชีวนะเปลี่ยนความสมดุลปกติระหว่างเชื้อโรคในช่องคลอดโดยการลดจำนวนแบคทีเรียป้องกันสำหรับผู้หญิงที่รู้สึกเครียดเล็กน้อยเมื่อเร็ว ๆ นี้ลองพิจารณาการนึ่งในช่องคลอดสำหรับการนวดที่ยอดเยี่ยม การติดเชื้อยีสต์สามารถป้องกันได้ Jarrow Formulas FEM-Dophilus®เป็นโปรไบโอติกในช่องปากที่ส่งเสริมสุขภาพช่องคลอดตามธรรมชาติ FEM-DOPHILUS®รวมถึงแบคทีเรียโปรไบโอติกสองสายพันธุ์ Lactobacillus rhamnosus GR-1®และ Lactobacillus Reuteri RC-14®ค้นพบและพัฒนาโดย DRS Gregor Reid และ Andrew Bruce…