สอนเด็กก่อนวัยเรียนของคุณเกี่ยวกับเงิน

พ่อแม่มือใหม่เพื่อนฉันพบเว็บไซต์สำหรับเยาวชนที่ปรึกษาเกี่ยวกับเงินและฉันต้องการแบ่งปัน เดี๋ยวก่อนอย่าคลิกไปเลย ฉันรับรู้ว่าดูเหมือนจะเหนื่อยแค่ไหน (“ การสอนเกี่ยวกับเงิน” Blech) อย่างไรก็ตามจริง ๆ แล้วฉันอาจแนะนำให้พี่เลี้ยงเด็กเกี่ยวกับเงินเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณจะทำในฐานะผู้ปกครอง ตอนนี้ดูเหมือนว่าน่าสนใจกว่านี้เล็กน้อย เช่นเดียวกับที่น่ากลัว ฉันค้นพบเว็บไซต์นี้เช่นเดียวกับการตกอยู่ในแนวทางโดยตรงในการจัดการกับเรื่องเงินทุกประเภทในวิธีที่เด็กสามารถเข้าใจได้ พวกเขาจัดทำแผนที่เหตุการณ์สำคัญเพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ปกครองบนเส้นทางที่จะช่วยเด็ก ๆ ของเราสร้างการเชื่อมต่อที่ดีต่อสุขภาพด้วยเงินทั้งหมดต้มลงไป 20 สิ่งที่เด็ก ๆ ของคุณต้องรู้ และไม่การเพิกเฉยต่อเงินอย่างสมบูรณ์เหมือนที่ครัวเรือนของฉันไม่ได้ตัด คลิกเพื่อขยาย สไตล์รายการ – โอ้ฉันชอบรายการที่ยอดเยี่ยม! – ใช้ความลับสองสามอย่างรวมถึงละครจากการสนทนาเงิน แม้ว่ามันจะไม่ได้บอกฉันอย่างแน่นอนว่าจะตอบสนองได้อย่างไรเมื่อโฮลเดนถามว่า“ ดังนั้นคุณขายบ้านเก่าให้เท่าไหร่” ความกังวลว่าฉันไม่สบายใจที่จะได้พูดคุยเกี่ยวกับสนามเด็กเล่น (แม้ว่าคนแปลกหน้าที่สมบูรณ์แบบอาจมองหาออนไลน์)…

การแบ่งปันวิตามินสำหรับเด็กที่ดีที่สุด

กำลังเอาใจใส่! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน โดย Cascia Talbert นอกเหนือจากการรักษาอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายมากมายมันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็กที่มีสุขภาพดีที่จะใช้วิตามินรวมทุกวัน ในขณะที่เยี่ยมชมร้านอาหารเสริมในท้องถิ่นของคุณร้านค้าของเด็กหลายคนอาจจะล้นหลาม คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าจะเลือกลูกของคุณอย่างไร? นิตยสาร Healthy Moms ต้องการช่วยคุณตัดสินใจด้วยการแสดงรายการวิตามินสำหรับเด็กที่ดีที่สุดห้าอันดับแรกของเรา 1. ชิฟฟ์วิตามินเคี้ยวเด็ก ในอุดมคติเด็กที่มีสุขภาพดีควรได้รับสารอาหารเพียงพอจากอาหารของพวกเขา อย่างไรก็ตามบางครั้งเด็ก ๆ เป็นผู้กินที่พิถีพิถันและตารางงานที่ยุ่งของวันนี้ทิ้งเวลาไว้เล็กน้อยสำหรับมื้ออาหารที่สมดุล วิตามินสำหรับเด็กของชิฟฟ์ที่มีแร่ธาตุให้สารอาหารที่สำคัญที่ช่วยในการสร้างร่างกายที่มีสุขภาพดี 2. Gummy Bear Essentials Multivitamin & Multimineral, 30 แพ็คเก็ตโดย…

การคร่ำครวญเกี่ยวกับการหย่านมน้ำหนักจะได้รับ

ฉันกำลังอยู่บน Twitter เมื่อวันก่อนเกี่ยวกับวิธีที่กลางของฉันขยายตัวในขณะที่แหวนของฉันกำลังหลวม สิ่งที่ช่วยให้? เมื่อไม่นานมานี้ฉันเพิ่งหย่านมแอนนี่จากปริญญาเอกในการเป็นพ่อแม่ได้แบ่งปันการประเมินแคลอรี่ที่น่าทึ่งของเธออย่างน่าทึ่งรวมถึงรถไฟเหาะที่ให้นมลูก แม้ว่าเธอจะไม่ได้อธิบายอย่างแม่นยำว่าทำไมลำไส้ถึงเพียงพอ แต่นิ้วมือเป็น boney แต่ฉันชอบอ่านการสอบสวนทางคณิตศาสตร์ของเธออย่างหนักรวมทั้งต้องการแบ่งปัน เห็นได้ชัดว่าฉันสามารถใช้เวลา 230,000 แคลอรี่ในปีที่ผ่านมาในปีที่ผ่านมาและฉันต้องการค้นพบนิสัยใหม่ พุงพุงของบุคคลอื่นเติบโตขึ้นในขณะที่ส่วนอื่น ๆ หดตัวหรือไม่?

การมีนามสกุลของคุณเองเป็นปัญหาในจินตนาการ

ในขณะที่ฉันเข้าใจความภาคภูมิใจของครอบครัวว่าบางคนอาจรู้สึกเมื่อพวกเขาอ้างถึงตัวเองว่า “The Lees” หรือ “The Browns” ฉันไม่ได้โน้มน้าวใจว่าการเปลี่ยนนามสกุล การจับคู่สามีของเธอเป็นสิ่งสำคัญ ฉันไม่ได้เปลี่ยนของฉันและลูก ๆ ของฉันมีนามสกุลของสามี (ลูกของฉันมีนามสกุลของฉันเป็นตรงกลางของเขา) เมื่อฉันออกเดทกับสามีของฉันฉันไม่เคยจินตนาการว่าวันหนึ่งนามสกุลของเขาจะกลายเป็นของฉัน ฉันไม่คิดว่าเขาจะทำเช่นกันเพราะเขาไม่เคยแนะนำว่าฉันเริ่มเรียกตัวเองอย่างอื่น เพื่อนของฉันประมาณครึ่งหนึ่งรักษานามสกุลที่พวกเขาเกิดมาหลังจากแต่งงาน ประเพณีของการเปลี่ยนชื่อไม่ใช่สิ่งที่ฉันสนใจในการดำเนินการต่อและโชคดีที่ไม่มีนโยบายที่บอกว่าต้องมี ฉันได้ยินคนพูดว่าพวกเขาต้องการนามสกุลเดียวกับลูก ๆ ของพวกเขาดังนั้นเมื่อพวกเขาอยู่ในโรงเรียนไม่มีปัญหา ตอนนี้ฉันมีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีแรกฉันสามารถพูดกับผู้มีอำนาจว่าไม่มีปัญหาดังกล่าว มีพื้นที่ในแบบฟอร์มเสมอสำหรับชื่อแรกและนามสกุลของทุกคนในครอบครัวของเรา เมื่อฉันทำการนัดหมายสำหรับลูก ๆ ของฉันฉันใช้ชื่อของพวกเขาสำหรับพวกเขาเช่นเดียวกับที่ฉันต้องการถ้าฉันเกิดขึ้นเหมือนกัน เมื่อเราได้รับตั๋วสายการบินเรานั่งด้วยกันเพราะการซื้ออยู่ในบัตรคะแนนเครดิตเดียวกัน ฉันไม่เคยถูกขอให้ยืนยันความสัมพันธ์ของฉันกับลูก ๆ ของฉันในลักษณะที่ไม่ธรรมดาเนื่องจากนามสกุลของฉัน ดังนั้นในขณะที่ฉันเสียสละโอกาสที่จะซื้อฉลากที่อยู่ผู้ส่งกลับพร้อมกับพระปรมาภิไธยย่อของครอบครัวของเราไม่มีช่วงเวลาระหว่างการเป็นพ่อแม่ที่ฉันรู้สึกว่าการเลือกของฉันเป็นสิ่งที่ไม่ดี ลูก…

ผู้ปกครองใหม่ควรพูดคุยอะไรก่อนที่ลูกจะมาถึง?

สามีของฉันและฉันทั้งคู่อ่านหนังสือการเลี้ยงดูบางเล่มก่อนที่ลูกคนแรกของเราจะเกิด เขาสนุกกับการเตรียมพร้อม: คู่มือที่ใช้งานได้จริงสำหรับพ่อใหม่และในที่สุดก็แนะนำให้เพื่อนที่คาดหวังพ่อ ฉันจะประเมินว่าเมื่อเทียบกับเขาฉันอ่านห้าหรือสิบเท่าของปริมาณการศึกษาที่มีให้กับคนที่ตั้งครรภ์เพียงเพราะฉันมีทารกในครรภ์กับฉันตลอดเวลาและพบว่ามันยากที่จะคิดเรื่องอื่นมาก ผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท ที่ฉันทำงานเปิดตัวในปีนั้นเป็นที่นั่งเด้งและโรงยิมเด็กดังนั้นงานเต็มเวลาของฉันก็ทำให้ฉันเข้าใจถึงกลไกของชีวิตกับลูก ฉันจำไม่ได้ว่ามีการสนทนาแบบนั่งลงเกี่ยวกับวิธีที่เราจะจัดการกับความรับผิดชอบใหม่ของเรา ใครจะทำวิจัยเกี่ยวกับการจ้างพี่เลี้ยง; เด็กจะนอนที่ไหน หรือถ้าเราตกลงกันว่าค่ายพักแรมของชาวยิวเป็นพิธีกรรมทางเดินที่เด็กทุกคนควรได้สัมผัส แต่ไม่ใช่ความคิดที่ไม่ดีที่จะพูดถึงสิ่งเหล่านี้ล่วงหน้า หากคนอื่นเป็นเหมือนเราและคนที่ตั้งครรภ์ในความสัมพันธ์กำลังถือความรู้การอบรมเลี้ยงดูจำนวนมากแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่ควรทำสิ่งต่าง ๆ มันสามารถสร้างความขัดแย้งบางอย่างเมื่อมาถึงของทารกแม่เริ่มบังคับบัญชาทุกคนโดยใช้คำศัพท์ เช่น“ ความสับสนของหัวนม” เมื่อวานนี้เฮเทอร์บอกฉันเกี่ยวกับการได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับ NPR ที่สั่งให้ผู้ปกครองพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาการเป็นพ่อแม่ก่อนที่จะมีลูกและเราตกลงกันว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะคาดการณ์ว่าปัญหาเหล่านั้นคืออะไร และใครจะสนใจค่ายพักแรมหรือวินัยเมื่อลูกคนแรกของพวกเขายังไม่ได้ค้นพบนิ้วมือของเขาเอง? จะต้องมีระดับของการเล่นโดยหูแม้ว่ามันจะเหมาะที่จะพูดคุยเกี่ยวกับความคาดหวังล่วงหน้า บางทีแรงงานและการส่งมอบเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี คุณอยากเป็นใคร? คุณคาดหวังว่าปู่ย่าตายายและป้าและลุงจะเล่นอะไร? บางทีคุณอาจจินตนาการว่ามีความเป็นส่วนตัวในระหว่างการกู้คืนในขณะที่คู่ของคุณต้องการให้พ่อแม่ของเขาอยู่ที่นั่นตลอดทั้งวันฉลองกับเขา? คุณต้องการให้แม่อยู่รอบ ๆ ในขณะที่คู่สมรสของคุณหวังว่าจะเป็นผู้สนับสนุนอันดับหนึ่งของคุณโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นหรือไม่? คุณทั้งคู่คิดว่าเวลาที่คุณออกจากงานจะทุ่มเทเพื่อเรียนรู้วิธีการดูแลทารกหรือคุณมีโครงการอื่น…

ไม่กี่วันที่ผ่านมาจากทะเลในเซาท์พอร์ตรวมถึง Formby

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราหลบหนีไปตามธรรมชาติเป็นเวลาสองสามวันในเซาท์พอร์ตรวมถึง Formby ตามแนวชายฝั่งใน Merseyside เพื่อน Liverpudlian ได้แนะนำชายหาดที่ยังไม่ถูกทำลายที่นั่นรวมถึงระดับชาติขึ้นอยู่กับป่ากระรอกสีแดงรวมทั้งปราศจากความเสี่ยงที่จะระบุว่าเรามีระเบิดโดยรวม การกลับมาเตะกลับอย่างแน่นอนเมื่อเปลี่ยน (ตัวอักษร)-ไม่มีโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปเป็นเวลาสามวันที่ระบุว่าดื่มด่ำกับแสงแดดของอังกฤษ (เราโชคดี) เป็นอาหารทะเลสดที่มองเห็นทะเล เปล่งประกายและความสุขโดยรวม! ขอขอบคุณอย่างมากเช่นกันกับบริการพิเศษที่เราได้รับที่ Garden Court Guest House ซึ่งเป็น B & B ที่ใช้ในครัวเรือน (ด้านล่าง) ตามแนวชายฝั่งที่มีพื้นที่สง่างามรวมถึงภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมีมา! ดึงเก้าอี้ขึ้นมารวมถึงถ้วยชารวมทั้งมีความสุขในภาพที่หนักหน่วงเผยแพร่เต็มไปด้วยความทรงจำที่น่ายินดี! …ท่าเรือ Southport นั้นน่าตื่นเต้นเช่นเดียวกับสะพานที่อยู่ติดกันมันทำให้เรานึกถึงเมื่อเราอาศัยอยู่ในบริสตอล! อย่างน้อยหนึ่งไมล์จนถึงจุดสิ้นสุดของท่าเรือ แต่เรามีความสุขในการเดิน…

ตอนนี้คือซัลซ่า!

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ฉันต้องบอกคุณว่าฉันมีเพื่อนมากมายที่จะพอใจอย่างยิ่งกับฉันสำหรับคนนี้ ฉันนำซัลซ่านี้ไปงานปาร์ตี้ฤดูร้อนทุกครั้งเช่นเดียวกับที่ฉันขอสูตรเสมอ ฉันให้มันแน่นอน อย่างไรก็ตามนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เขียนการวัดทั้งหมด เริ่มต้นด้วยส่วนผสมที่บรรจุไว้ล่วงหน้ากันเถอะ ระบายเช่นเดียวกับการล้างถั่วดำ 15 ออนซ์หนึ่งออนซ์ เพิ่มข้าวโพดแช่แข็งหนึ่งถ้วย (ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการละลาย) รวมถึงมะเขือเทศทั้งหมด 28 ออนซ์ ฉันชอบมะเขือเทศทั้งตัวตั้งแต่ฉันสามารถสับพวกเขาหรือทำลายพวกมันด้วยมือของฉัน หากคุณกำลังรีบหรือคุณไม่ชอบมะเขือเทศที่บีบระหว่างนิ้วของคุณมะเขือเทศหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าก็ทำงานได้ดีเช่นกัน เมื่อคุณระบายมะเขือเทศอย่างทั่วถึงอย่าลืมบันทึกน้ำผลไม้ คุณสามารถลดลงในภายหลังสำหรับซอสมะเขือเทศแสนอร่อย! ตอนนี้สำหรับการสับ! ลูกเต๋าครึ่งหัวหอมใหญ่ (หรือตัวเล็ก ๆ ) มะเขือเทศสดหนึ่งตัว (และคุณสามารถเพิ่มมะเขือเทศได้มากขึ้นหากคุณต้องการ) และมะเขือเทศหนึ่งตัว เพิ่มหัวหอมเช่นเดียวกับมะเขือเทศแดงดิบ…

ค้นหาสถานที่ศิลปะที่ไม่เป็นระเบียบ

เก็บโต๊ะเยาวชนของโรงนาเครื่องปั้นดินเผาของคุณรวมถึงเก้าอี้ที่เก่าแก่โดยการค้นพบสถานที่นอกบ้านของคุณเพื่อความยุ่งยากในการสร้างสรรค์ของคุณและการสำรวจนวัตกรรม ใน East Bay เราโชคดีมากที่มีตัวเลือกไม่กี่ตัว: พิพิธภัณฑ์ศิลปะเด็กโอ๊คแลนด์ (Mocha) ฟรีสำหรับแกลเลอรี่เห็นเช่นเดียวกับสตูดิโอศิลปะแบบหยดที่น่าทึ่งสำหรับเด็กอายุระหว่าง 18 เดือนและ 5 ปี. เราก็มีที่อยู่อาศัยหมุนวนรวมถึงเพื่อนที่ดีฮิปปี้จำนวนมากที่ไม่สนใจว่าคุณจะโรยรอยเท้าทาสีในห้องครัว เพื่อนของฉันเช่นเดียวกับแม่อายุ 2 ปี Lori รายงานว่า“ ฉันได้ยินมากกว่าแม่มากกว่าหนึ่งคนที่แสดงความคิดเห็นว่าMochaâคือ ‘ทุกสิ่งที่ฉันอยากได้ที่บ้าน แต่กลัวการทำความสะอาด’ ตารางกิจกรรมศิลปะจมลงกับถั่วสำหรับการตักผนังวาดภาพรวมถึงการเล่นบ้านทั้งหมดกับห้องครัวสนุกกระตุ้นและช่วงที่เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่น่าสนใจสั้น ๆ ของเด็กวัยหัดเดินรวมถึงข้อตกลงที่ยอดเยี่ยม ” ดีที่สุดที่จะป้องกันสถานที่เหล่านี้ในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือในวันที่เด็กก่อนวัยเรียนจำนวนมากออกจากโรงเรียน หากต้องการค้นพบอาณานิคมศิลปินก่อนวัยเรียนของคุณเองในชุมชนของคุณ

เคล็ดลับความงามวันหยุดเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาและเงิน

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน เครดิตภาพ: freedigitalphotos.net เทศกาลวันหยุดเต็มไปด้วยการแกว่ง ในช่วงเวลาที่วุ่นวายของปีคุณแม่ที่ยุ่งหลายคนอย่างฉันมักจะระเบิดความงามตามปกติของพวกเขา เพื่อที่จะรู้สึกดีกับตัวเองคุณควรใส่ใจเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของคุณ หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อหาเวลาพลังงานและเงินเพื่อดูแลรูปลักษณ์ของคุณในฤดูกาลนี้นี่คือเคล็ดลับความงามที่จะช่วยให้วันหยุดสนุกยิ่งขึ้นในปีนี้ รักษามอยเจอร์ไรเซอร์ให้กับสภาพอากาศที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกามีฤดูหนาวที่แห้งมาก ฤดูแล้งนี้สามารถส่งผลต่อผิวของคุณและนำไปสู่ความเสียหายของผิวหนังต่อไปหากไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม คุณสามารถป้องกันสิ่งนี้ได้โดยการวางมอยเจอร์ไรเซอร์ในสถานที่ที่สะดวกสบายในช่วงเวลาที่วุ่นวายของปีนี้ พกพาลิปบาล์มและโลชั่นมือทดลองในกระเป๋าเงินหรือรถยนต์ของคุณ วางขวดโลชั่นขนาดเล็กติดกับสบู่มือของคุณโดยอ่างล้างจานทุกครั้งในบ้านของคุณ ไม่จำเป็นต้องซื้อโลชั่นมือราคาแพงหรือลิปบาล์ม คุณจะพบมอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะทำงานได้ดีที่ร้านค้าดอลลาร์ในท้องถิ่นของคุณ การดูแลตาถ้าคุณวางแผนที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้ตอนดึกในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ลองเคล็ดลับนี้เพื่อช่วยบรรเทาดวงตาที่เหนื่อยล้าและบวมของคุณ หยิบลูกฝ้ายหรือผ้าขนนกแล้ววิ่งใต้น้ำเย็น บีบพวกเขาออกเพื่อกำจัดส่วนเกินและวางไว้ในดวงตาของคุณประมาณสิบนาที ความเย็นจะช่วยปรับปรุงการไหลเวียนลดอาการบวมและฟื้นฟูดวงตาที่สดใส หากคุณมีการจัดระเบียบเป็นพิเศษคุณสามารถใส่ผ้าฝ้ายเปียกหรือผ้าขนสัตว์ไว้ในช่องแช่แข็งบนกระดาษแว็กซ์ในชั่วข้ามคืน ที่เกี่ยวข้อง (ไม่) ทำด้วยตัวเองการดูแลผิว: ส่วนผสมที่บ้านคุณไม่ควรใช้บนใบหน้าของคุณ บรรเทาเท้าที่เหนื่อยและบวม การใช้เวลาทั้งวันซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าหรือยืนในระหว่างงานปาร์ตี้ที่สำนักงานอาจทำให้เท้าของคุณเหนื่อยเจ็บและบวม ลองแช่เท้าของคุณในอ่างน้ำอุ่นและเกลือทะเลเป็นเวลาสิบนาทีจากนั้นเปลี่ยนเป็นน้ำเย็นแช่อีกสิบนาที น้ำอุ่นจะช่วยบรรเทาอาการปวดและน้ำเย็นจะช่วยลดอาการบวม…

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่สนุกสนานกับเพื่อนที่ดีที่สุดที่ Royal Garden Hotel

ไม่มีอะไรสนุกไปกว่าการพักผ่อนอย่างสนุกสนานกับเพื่อนเก่าและสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเห็นเราทำอย่างนั้นกับเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันในความเป็นจริง Carlie เช่นเดียวกับครอบครัวที่น่ารักของเธอ: สามีเจมส์และลูกสามคนของพวกเขา: Tali, Joel และ Jay ที่เข้าร่วมกับเราที่ Royal Garden Hotel ใน Kensington, London ฉันเป็นบล็อกเกอร์ท้องถิ่นที่มีความสุขของ Royal Garden และฉันโชคดีที่ได้เรียกโรงแรมระดับ 5 ดาวที่น่าทึ่งนี้ที่สามารถมองเห็นพระราชวังบ้านสองของฉันในช่วงปีที่ผ่านมารวมถึงฉันจะทำงานกับพวกเขาอีกครั้งในปีหน้า เช่นกันด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงแค่การจัดงานเช่นเดียวกับการเป็นหุ้นส่วนที่จะรวมถึงผู้ชายของคุณด้วยเช่นกัน มันน่าตื่นเต้น! …ตอนนี้มีเด็กห้าคนรวมถึงผู้ใหญ่สี่คนโดยรวมเราใช้พื้นที่กว้างขวางและฟุ่มเฟือยที่กว้างขวางมากสามแห่งในสองชั้น (พร้อมวิวทิวทัศน์) รวมทั้งดื่มด่ำ เชื่อว่าเราอาจซื้อเมนูทั้งหมด) ซึ่งประกอบไปด้วยพาสต้า, กุ้งก้ามกราม, ไก่ย่าง,…