ผู้สนับสนุน: คุณเข้าใจวิธีลดค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพและสุขภาพของคุณหรือไม่? #knowyourbenefits

การแบ่งปันกำลังดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน Cigna® บริษัท บริการสุขภาพและสุขภาพทั่วโลกได้ทำการศึกษาวิจัยสามปีโดยมุ่งเน้นไปที่การดูแลเชิงป้องกันรวมถึงค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพและการดูแลสุขภาพของชาวอเมริกัน การศึกษาพบว่าชาวอเมริกันที่มีสุขภาพและสภาพสุขภาพที่ใช้งานได้-โรคอ้วน, คอเลสเตอรอลสูง, เบาหวานและความดันโลหิตสูง-ในทำนองเดียวกันมีค่าใช้จ่ายนอกกระเป๋าสูงขึ้น สิ่งนี้บ่งบอกถึงอะไรรวมถึงข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพและการดูแลสุขภาพได้อย่างไร ชาวอเมริกันมีความวุ่นวายเช่นเดียวกับที่เรามักจะจำไม่ได้ว่าต้องใช้เวลาในการดูแลเชิงป้องกัน เราทำงานทั้งวันเลือกเด็ก ๆ จากโรงเรียนรีบไปทานอาหารเย็นบนโต๊ะก่อนการแข่งขันกีฬาของเด็ก ๆ หรือแย่กว่านั้น-ไปกับการขับรถผ่านแฮมเบอร์เกอร์และมันฝรั่งทอด เราไม่ค่อยเฉื่อยชาและวิถีชีวิตนี้มีส่วนช่วยในการเพิ่มขึ้นในเอวของเรารวมถึงการเพิ่มความเจ็บป่วยที่ป้องกันได้เช่นโรคหัวใจโรคอ้วนและโรคเบาหวาน สภาพสุขภาพและสุขภาพเหล่านี้กำลังเพิ่มค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพและการดูแลสุขภาพตามการศึกษาของ Cigna การศึกษาวิจัยก็สรุปว่าการไม่เข้าใจว่าคุณมีสุขภาพและสภาพสุขภาพที่สามารถใช้งานได้สามารถทำให้ค่าใช้จ่ายของคุณสูงขึ้น การศึกษาวิจัยเปิดเผยว่า: ดัชนีมวลกาย (BMI) มากกว่า 30 ครั้งเพิ่มค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพและสุขภาพโดยรวมโดยทั่วไปมากกว่า $ 2,460 ต่อลูกค้าต่อปีรวมทั้งเพิ่ม…

Fighting Hunger in America

การแบ่งปันกำลังเอาใจใส่! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน การต่อสู้กับความหิวโหยในอเมริกาเป็นการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี จากข้อมูลของวิกิพีเดียในปี 2554 เด็ก 16.7 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาอาศัยอยู่ในครัวเรือนที่ไม่ปลอดภัย นี่ก็หมายความว่าพ่อแม่ของพวกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการซื้ออาหารเพียงพอที่จะเลี้ยงครอบครัว เมื่อเด็ก ๆ ไม่ได้รับโภชนาการเพียงพอมันอาจส่งผลให้เกิดปัญหาทางกายภาพและสุขภาพจิตที่รุนแรงมากขึ้นและปัญหาสุขภาพจิต ครัวอาหารรวมถึงองค์กรการกุศลอื่น ๆ ทั่วสหรัฐอเมริกากำลังทำงานยากเพื่อช่วยเหลือเด็กที่หิวโหยและครัวเรือนที่ต้องการ (เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ -Charity-need-to-file-state-registrations/) ยังมีอีกมากที่สามารถทำได้เพื่อช่วยต่อสู้กับความหิวโหย ลูก ๆ ของฉันรวมถึงฉันได้อาสาที่ครัวอาหารในระดับภูมิภาคของเรา เราบริจาคให้กับตู้เก็บอาหารเมื่อคริสตจักรของเรามีไดรฟ์อาหาร การเป็นอาสาสมัครรวมถึงการมีส่วนร่วมเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมของบุคคลและครัวเรือนสามารถช่วยเลี้ยงดูผู้หิวโหยในชุมชนระดับภูมิภาคของพวกเขา เราสามารถสนับสนุนธุรกิจที่ช่วยครัวอาหารในระดับภูมิภาคและทำงานได้ยากในการต่อสู้กับความหิว Eat Feed Love เป็นตู้กับข้าวอินเทอร์เน็ตที่มุ่งเน้นไปที่ช่างฝีมือและผลิตภัณฑ์อาหาร…

ล็อตและอาคารที่ว่างเปล่า: ทำไมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จึงดูด!

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ฉันไม่เคยพบกับ David Gelernter ด้วยตนเอง ฉันคุ้นเคยกับเขาโดยบทความหลายบทความที่ฉันอ่านในวารสารวอลล์สตรีทเจอร์นัลเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาเป็นศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ที่มหาวิทยาลัยเยล ในทางกลับกันฉันมีความท้าทายทางเทคโนโลยีและในยุคที่แตกต่างกัน แต่เราแบ่งปันตำแหน่งที่คล้ายกันเมื่อมันเกี่ยวข้องกับการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพียงอย่างเดียวเพื่อความบันเทิงภายในบ้านและวัตถุประสงค์ทางสังคม ฉันจะให้เขาอธิบาย “ เด็ก ๆ หลายคนจะทำงานกับ Istuff ล่าสุดแต่ละคนชอบสุนัขที่มีความสุขที่มีกระดูกขนาดใหญ่และแผ่นพุงพ็อดสมาร์ทโฟนเครื่องวิดีโอเกมและคอมพิวเตอร์ดูเหมือนจะสนุกดี แต่ดูอีกครั้ง เราควรจัดกลุ่มเครื่องจักรเหล่านี้กับภาพยนตร์แอลกอฮอล์และผู้ใหญ่ พวกเขาสบายดีสำหรับผู้ใหญ่ แต่ไม่ดีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปียกเว้นการเรียนรู้ออนไลน์เมื่อพวกเขาอยู่ที่บ้านและโทรศัพท์มือถือง่าย ๆ เมื่อพวกเขาออกไปข้างนอก” Mr. Gerlertner ยังเชื่อว่าของเล่นดิจิตอลเหล่านี้เป็นตัวแทนของ…

The top 5 exercises that burn the most Calories

Sharing is caring! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน So numerous people would love to lose body fat. Whether the goal is to burn fat to allow muscles to shine through or you…

ติดตามจังหวะตามธรรมชาติของ Baby ทั้งหมดด้วยข้อมูลทารก

สำหรับฉันผู้จัดการโครงการที่กู้คืนและพี่สาวใหญ่ที่เจ้ากี้เจ้าการฉันไม่สามารถดูได้” ¦ ฉันต้องนับและติดตามและพยายามจัดการ ไชโยสำหรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทารก แน่นอนว่าวิทนีย์จะไม่เห็นด้วย แต่การนับสิ่งของเป็นเพียงสิ่งที่ฉันทำ ทำไมต้องดูแลเด็กทารกเมื่อมันเป็นสมุดงาน! ในช่วงเวลาก่อนแอพมีสมุดงานติดตามเด็กที่สนุกสนานพร้อมหน้าปกและสัญลักษณ์น่ารักซอฟต์แวร์อย่างไม่น่าเชื่อเว็บไซต์ที่ช่วยและสเปรดชีตพื้นบ้าน หากการติดตามการติดตามแบบนี้ดึงดูดคุณให้เลือก! การดูแลลูก – ผู้จัดงาน Hella น่ารักจากหนังสือพงศาวดารที่มีการผูกพันเกลียวและทุกสิ่งที่คุณต้องการ (ในภาพ) BabyTracker ของ Rookie Mom (ตัวติดตามโฮมเมดของฉันใน Excel ที่ได้เห็นฉันตลอด 7 เดือนและยังคงนับ!) Time Too Round the Clock Baby…

ความเจ็บป่วยของยาเสพติดเช่นเดียวกับสิ่งที่คาดหวังในระหว่างการรักษา

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ให้บริการโดย: James H. Davis, M.A. ผู้อำนวยการโครงการพันธมิตรที่ Sierra Tucson เดือนนี้เป็นวันครบรอบ 25 ปีของเดือนแห่งการรักษาแห่งชาติ ทุกเดือนกันยายนการป้องกันการรักษารวมถึงโปรแกรมการรักษารวมถึงบริการทั่วประเทศเฉลิมฉลองความสำเร็จของพวกเขารวมทั้งแบ่งปันกับเพื่อนบ้านเพื่อนที่ดีและเพื่อนร่วมงานในความพยายามที่จะแจ้งให้สาธารณชนทราบเกี่ยวกับการกู้คืน มันใช้งานได้สำหรับผู้ที่และทำไม มีชาวอเมริกันหลายล้านคนที่ชีวิตได้รับการเปลี่ยนแปลงด้วยการฟื้นตัว ความสำเร็จเหล่านี้มักจะไม่มีใครสังเกตเห็นโดยประชากรที่กว้างขึ้น ดังนั้นเดือนการกู้คืนจึงมีรถยนต์เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จเหล่านี้ เพื่อเป็นเกียรติแก่การเฉลิมฉลองนี้ดูเหมือนว่าจะมีรูปร่างที่จะแจ้งให้สาธารณชนทราบถึงผลกระทบด้านหนึ่งที่ท้าทายซึ่งผู้ใช้สารประกอบมักจะไปกับการเดินทางไปฟื้นฟู ความเจ็บป่วยของยาเสพติดเป็นคำที่อ้างถึงการถอนตัวจากยาเสพติดโดยทั่วไปหลายคนโดยทั่วไปรวมถึงยาบนท้องถนน (ฝิ่นเฮโรอีนยาแก้ปวด Rx) หรือที่กำหนดไว้สำหรับความเจ็บปวด (มอร์ฟีน, โคเดอีน, oxycontin, hydromorphone, fentanyl…

Author Shares Her inspiring tale of Fortitude and Soul-Searching

Sharing is caring! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ’ve always believed that God has a purpose or a plan for all of us. We are on this earth for a reason and…

5 สิ่งที่ไม่มีใครบอกคุณเกี่ยวกับการแบ่งปันความเป็นแม่

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน 16/ฟีเจอร์/การเป็นแม่-surprises/index.html Life & Charm Weekly: Life & Love 5 สิ่งที่ไม่มีใครบอกคุณเกี่ยวกับความเป็นแม่ โดย Cynthia Hanson Forever & Charm Weekly ไม่มีอะไรที่เหมือนกับประสบการณ์โดยตรงที่จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการเป็นแม่ อย่างจริงจัง. คุณสามารถตรวจสอบหนังสือการอบรมเลี้ยงดูทุกเล่มในตลาดอย่างไรก็ตามอยู่ในสนามเพลาะแม่ใหม่-อดนอนและเจ็บไปรอบ ๆ-สามารถเปิดตาของคุณสู่ความเป็นจริงของบทบาทใหม่ของคุณ “ เรามาถึงความเป็นแม่ด้วยความคิดอุปาทานและดวงดาวในสายตาของเรา” เดบร้ากิลเบิร์ตโรเซนเบิร์กนักสังคมสงเคราะห์ทางการแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตผู้เขียนแม่ที่ไม่มีความรู้สึกผิด: เป็นแม่ที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับนักจิตอายุรเวทใน…

No-Stress methods to get Your young child to Bed

Sharing is caring! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน Love sleep Play: Sleep No-Stress methods to get Your young child to Bed By Winnie Yu for like sleep Play By the end of…

สร้างหัวใจการสนทนา

‘สมาชิกขนมหวานเหล่านั้นที่พูดว่า “ฉันด้วย” หรือ “รักคุณ”? พวกเขาเรียกว่าการสนทนาหัวใจ ไม่กี่ปีที่ผ่านมา Veronica ผู้อ่าน Rookie Moms แนะนำว่าเราใช้ทารกของเราในการทำการ์ดด้วยธีมวันวาเลนไทน์นี้สำหรับสมาชิกในครอบครัวของเราในปีนี้: แสดงความเคารพต่อวันนักเลงเมื่อคุณทำวาเลนไทน์ให้กับเด็กแต่ละคนในชั้นเรียน! มีท่าทางทารกด้วยหัวใจก่อสร้างที่ถูกตัดออกและชุดที่เข้าคู่กัน เมื่อคุณมีผู้ดูแลให้ใช้ photoshop หรือโปรแกรมสมุดภาพที่คุณชื่นชอบเพื่อเพิ่มความสนุกสนานคำพูดแปลก ๆ ให้กับหัวใจ“ สนทนา”! มีความคิดสร้างสรรค์และคิดหาทุกคนในรายชื่อผู้รับของคุณ! คุณสามารถส่งเป็นไฟล์แนบอีเมลหรือให้พิมพ์เป็นรูปภาพ 4 × 6 ที่ศูนย์ภาพถ่ายในพื้นที่ของคุณเพื่อรับของที่ระลึกทันที! ฉันเพิ่งอ่านว่าหัวใจบทสนทนาใหม่พูดว่า “ส่งข้อความหาฉัน” และ “ทวีตฉัน” ถอนหายใจ