สิ่งที่ฉันค้นพบต่อไปเช่นเดียวกับที่จะหยุดทำงาน

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาฉันจัดการกับ Go Mighty ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความคิดที่ล้มเหลว เมื่อรวมกับคนฉลาดจำนวนมากเรากำลังทำงานเพื่อปิดคำว่าช่องว่างที่ส่งผลกระทบต่อเด็กเล็กจำนวนมากโดยทำตามขั้นตอนที่มีผลกระทบอย่างมาก แล้วฉันทำอะไรเพื่อช่วยปิดพื้นที่คำในบ้านของฉัน? ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาฉันแต่งเกี่ยวกับความตั้งใจของฉันที่จะเข้าร่วม #Gomighty4Kids ความยากลำบากรวมถึงพยายามหกเป้าหมายส่วนตัวบนเส้นทางสู่การอ่านการพูดคุยและร้องเพลงกับลูก ๆ ของฉันมากขึ้น แม้ว่างานทำอาหารที่เกิดขึ้นจะไม่สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกับที่ลูก ๆ ของฉันไม่ได้ลงเอยด้วยการเป็นแฟน ๆ ของ Beatles ในทันทีที่ฉันหวังไว้จริงๆ แต่เราก็มีช่วงเวลาที่ดีมากด้วยกัน เช่นเดียวกับที่เราคุยกัน มาก. และนั่นคือเวทมนตร์: เพียงแค่พูดกับลูก ๆ ของคุณคุณกำลังช่วยพัฒนาสมองของพวกเขาและคำศัพท์ ฉันบันทึกความพยายามของฉันในเว็บไซต์ gomighty.com: เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับปู่ที่พวกเขาไม่เคยพอใจ (ที่ฉันชอบ) เด็กเล็กวันหนึ่งถึง…

การกระทำที่ร้อนแรงที่ Diaper Bank

Woohoo! เมื่อฉันเห็นภาพนี้เผยแพร่บน Facebook โดย Diaper Bank of New Haven, CT ฉันต้องแบ่งปัน ผ้าอ้อมทั้งหมดเหล่านั้นจะถูกแจกจ่ายให้กับครัวเรือนที่ต้องการ มันยอดเยี่ยมแค่ไหน? ภาพถ่ายของธนาคารผ้าอ้อม เราต้องการให้คุณเข้าร่วมกับเราในการเฉลิมฉลอง Twitter เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการบริจาคผ้าอ้อมรวมถึงวิธีที่คุณสามารถมีส่วนร่วมได้ นี่คือรายละเอียด: การเฉลิมฉลองจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 28 มิถุนายนจาก 9-11 ET (8CT, 7MT, 6PT) อะไร: Girls ’Night Out…

สุขสันต์วันหยุด (การ์ดต้นปีนี้)

ทุกปีฉันส่งไพ่ที่ระบุว่า“ สุขสันต์วันหยุด” รวมถึงไม่ใช่แค่เพราะฉันมักจะฉลองทั้ง Hanukkah และคริสต์มาส ฉันชอบวันหยุดฤดูหนาวครั้งใหญ่ (ฉันยังไม่พอใจ Kwanzaa อย่างแท้จริง แต่ฉันสงสัยว่าเราจะเข้ากันได้ดี) อย่างไรก็ตามปัญหาคือฉันมักจะไม่ได้ส่งบัตรของฉันไปจนถึงปีใหม่ โยนเว็บกว้างรอบฤดูกาล แต่ปีนี้เว็บกว้างของฉันอาจรวมวันขอบคุณพระเจ้าเนื่องจากฉันได้รับการ์ดแล้วและพวกเขาก็รอที่จะถูกส่งออกไป การ์ดรูปภาพจาก minted.com ดูน่าทึ่ง (ถ้าฉันบอกด้วยตัวเองฉันก็เลือกรูปถ่ายรวมถึงการออกแบบ) พอใจกับฉันด้วยการ์ดเองฉันประทับใจมากที่สุดกับบริการ เว็บไซต์ Minted.com แสดงสไตล์ที่น่าดึงดูดสำหรับการ์ดรูปภาพที่จะเลือก หลังจากสั่งซื้อแต่ละภาพที่อัปโหลดและสไตล์การ์ดจะถูกนักออกแบบออนไลน์ของแท้เพื่อดึงดูดความงามสูงสุด ไม่เพียงแค่นั้น แต่เมื่อริคส่งหลักฐานให้ฉันด้วยเช่นเดียวกับที่ฉันไม่ชอบผลลัพธ์ (เรียงลำดับของ“ ฉันเชื่อว่าการรักษาคอมโบนั้นเป็นอย่างไร” ประเภทของสถานการณ์) เขาเสนอรูปแบบบางอย่างให้ฉัน ดีกว่ามากกับรูปภาพที่ฉันเลือก เช่นเดียวกับที่เขาพูดถูก…

วิธีการหย่านมจากการสูบน้ำ – คำแนะนำการเลี้ยงลูกด้วยนมจากมืออาชีพ

หากคุณเป็นพยาบาลหรือสูบแม่โดยเฉพาะจะมีเวลาที่คุณพร้อมที่จะลดขนาดการสูบน้ำหรือกล่าวคำอำลากับปั๊มให้ดี คู่มือนี้จะช่วยให้คุณหย่านมจากปั๊มได้อย่างรวดเร็วหรือค่อยๆขยายการสูบน้ำกลับหากคุณมีอุปทานมากเกินไป การหย่านมจากการสูบน้ำนั้นง่ายกว่าที่คุณคาดไว้มากในขณะที่คุณควบคุมได้เมื่อใดและเท่าใดคุณสามารถเลือกวิธีที่เหมาะสมกับคุณได้ดีที่สุด วิธีการหย่านมจากการสูบน้ำ – คำแนะนำการเลี้ยงลูกด้วยนมจากมืออาชีพ ทำไมคุณถึงหย่านมจากการสูบฉีด คุณอาจเป็นแม่ของทารกก่อนวัยอันควรและสูบฉีดในขณะที่ทารกอยู่ใน NICU หรือโรงพยาบาล ตอนนี้ทารกอยู่บ้านและพยาบาลได้อย่างสวยงามคุณพร้อมที่จะลดปริมาณที่คุณสูบฉีด หรือคุณอาจสูบฉีดเพื่อช่วยสร้างอุปทานหรือสร้างช่องแช่แข็งของนมแม่ ตอนนี้คุณมีอุปทานที่ดีและ/หรือช่องแช่แข็งที่เต็มไปด้วยทองคำเหลวมันอาจถึงเวลาที่จะลดการสูบน้ำของคุณ คุณอาจเป็นแม่ปั๊มและให้อาหารแม่และตัวเล็ก ๆ ของคุณเริ่มหย่านมจากขวดและคุณพร้อมที่จะลดความพยายามในการสูบน้ำของคุณ หรือคุณอาจกลับไปทำงานและสูบฉีดในวันนั้น แต่ตอนนี้เล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณใช้ของแข็งหรือแหล่งนมอื่นในวันนั้นและคุณไม่ต้องการสูบฉีดต่อไปอีกต่อไปในขณะที่ทำงาน ไม่ว่าเหตุผลของคุณในการหย่านมจากปั๊มไม่ว่าคุณจะวางแผนที่จะปั๊มน้อยลงหรือหยุดการสูบฉีดโดยสิ้นเชิงโดยสิ้นเชิงคำแนะนำเหล่านี้สามารถใช้เป็นรายบุคคลหรือรวมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ เพิ่มเวลาระหว่างการสูบฉีด หากคุณปั๊มทุก ๆ 2-3 ชั่วโมงจะค่อยๆเริ่มเพิ่มเวลาระหว่างเซสชัน ไปช้าๆในตอนแรกเพิ่ม 30…

ลูกน้อยของฉันพบกับสัตว์ที่มีชีวิต {Rookie Mothers Challenge#37}

ฤดูหนาวมินนิโซตานั้นยาก ต่ำกว่าศูนย์อุณหภูมิหิมะขาวและลมที่ตัดได้ดีที่สุดผ่านเสื้อปักเป้าปักเป้าที่ดีที่สุดทำให้ยากที่จะออกจากบ้าน แต่ทุกครั้งที่ฉันใช้ความพยายามฉันพบว่ามันคุ้มค่าอย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าฉันหยุดที่สตาร์บัคส์ระหว่างทาง สำหรับความท้าทายของฉันฉันเลือกหมายเลข 37 ตรวจสอบร้านขายสัตว์เลี้ยงยกเว้นลูกชายของฉันอีไลและฉันไปสถานที่ที่คุณไม่สามารถซื้อสัตว์ใด ๆ ได้ – สวนสัตว์มินนิโซตา (จริง ๆ แล้วฉันทำกิจกรรม #193 พบกับลิงที่สวนสัตว์) เพื่อนของฉันมีครอบครัวผ่านและเธอสามารถนำผู้ใหญ่เพิ่มอีกหนึ่งคนฟรีและ kiddos อายุต่ำกว่าสองปีก็ฟรีทั้งหมดดังนั้นเราคิดว่ามันน่าสนุกที่ได้ร่วมกันในเช้าวันจันทร์แบบสุ่มเพื่อตรวจสอบ ส่วนในร่มของสวนสัตว์ เอลีอายุเก้าเดือนและแน่นอนว่าเช้าวันหนึ่งของการเยี่ยมชมสวนสัตว์ของเราเขาตื่นขึ้นมาประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนเวลาตื่นนอนตามปกติ เนื่องจากระเบิดเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉันมีเวลาเพิ่มขึ้นประมาณสองชั่วโมงครึ่งระหว่างงีบฉันรู้ว่าเราอยู่ในความเหนื่อยล้า – และอาจจะจุกจิก – ตอนเช้า…

10 สิ่งที่ฉันค้นพบจากการพาเด็กเล็กไปทั่วโลก

ลูกของฉัน Laz อายุ 2 ขวบในเวลาประมาณหนึ่งเดือนและจนถึงตอนนี้เขาได้ไปถึง 10 ประเทศ – บางประเทศสองครั้ง (เพื่อนที่ดีคนหนึ่งตลกว่า Blankie ของ Laz มีไมล์สะสมเป็นปกติมากกว่าเขาซึ่งเป็นชายอายุ 40 ปีทำ) การผจญภัยทั้งหมดนี้เป็นความสนุกที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่ยาก ซ นี่คือ 10 สิ่งที่ฉันค้นพบจากการพาเด็กทารกและเด็กเล็กทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนหญิงชราคนหนึ่งจะลงโทษคุณในการแต่งตัวทารกของคุณอย่างอบอุ่น/เย็น/ไม่ถูกต้องไม่ว่าคุณจะอยู่ในทวีปอะไร ซุ่มซ่อนอยู่ใกล้ ๆ เพื่อให้คุณเข้าใจว่าคุณแต่งตัวลูกของคุณอย่างไม่เหมาะสมสำหรับสภาพอากาศในปัจจุบัน เช่นเดียวกับที่ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะไม่พูดภาษาระดับภูมิภาคเนื่องจากเธอจะใช้ท่าทางด้วยมือเช่นเดียวกับการแสดงออกทางสีหน้าที่ผิดหวัง/ไม่เห็นด้วยเพื่อให้ได้จุดของเธอ! พยายามที่จะเชื่อในผู้หญิงคนนี้ด้วยความรักในฐานะคุณยายตัวแทนสำหรับลูกของคุณ มิฉะนั้นคุณอาจมีความปรารถนาที่จะตบเธอซึ่งเป็นไปได้มากที่สุดที่คิดว่าหยาบคายในทุกวัฒนธรรมส่วนใหญ่ ผู้เดินเล่นไม่ใช่เพื่อนของคุณเสมอไป…

วันศุกร์ที่ 14: นั่นคือสิ่งที่เราระบุไว้

นี่คือโพสต์ล่าสุดสิบสี่โพสต์ที่เราแต่งขึ้นในมุมอื่น ๆ ของเว็บ พวกเขามีความหลากหลายจากหม้อสูบบุหรี่ความปลอดภัยของสุนัขเคี้ยวสาหร่ายและสิ่งที่จะพ่นบนชิ้นส่วนผู้หญิงของคุณหลังจากที่คุณเกิดทารก: ผู้ช่วยบิตของ Mama: Dermaplast หม้อสูบบุหรี่โอเคสำหรับคุณแม่หรือไม่? การคาดหวังให้ผู้หญิงดื่มไวน์หรือไม่? (แน่นอน.) ไม่มีใครจูบทารกของฉัน แต่ฉัน ฉันโยน 64 งานวิทยาศาสตร์ในช่วงฤดูร้อนนี้ ฉันลืมชื่อทารกแรกเกิดอยู่เสมอ กระเป๋าเป้สะพายหลังสำหรับทารก“ มากกว่า” หรือไม่? 5 ขั้นตอนในการกัน babyproof สุนัขของคุณ 5 แนวคิดที่ยอดเยี่ยม (คุณไม่เชื่อในตัวเอง) 5 สิ่งที่คุณไม่ควรซื้อ ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่รุนแรงขึ้นสำหรับเปล จดหมายรักถึงเก้าอี้ห้องน้ำของฉัน…

ดีที่มี? Crib Teething Rail Protector

ผู้อ่าน Carolyn, Rookie Mom ถึง Clara ส่งอีเมลถึงเราเพื่อแบ่งปันความกระตือรือร้นของเธอสำหรับผู้พิทักษ์เปล ช่วยปกป้องทารกจากเปล (และเปลจากลูก!) แคโรลีนพูดอะไร: ฉันมั่นใจเสมอว่าจะทิ้งลูกสาวอายุ 4 เดือนของเราคลาร่าไว้ในเปลของเธอเพื่อเลื่อนเวลาจนกระทั่งวันหนึ่งเธอกระแทกฟันของเธอที่ด้านข้างของราวเปลของเธอและเริ่มกรีดร้อง แม้ว่าเธอจะไม่กระแทกปากของเธออย่างหนักพอที่จะทำให้เกิดการบาดเจ็บ (ไม่เหมือนกับเวลาที่ฉันล้มและกระแทกฟันของตัวเองบนโต๊ะ”” ขอบคุณพระเจ้าสำหรับวิสุทธิชนที่สำนักงานทันตแพทย์เครื่องสำอางของเรา) และไม่มีความเสียหายกับเธอ ฟันหรือปากคู่สมรสของฉันและฉันสาบานว่าจะหาทางออกและเราเริ่มค้นหาผลิตภัณฑ์ที่น้องสาวของฉันบอกฉันเกี่ยวกับการใช้กับหลานชายอายุ 8 เดือนของฉันเรียกว่าผู้พิทักษ์รางฟัน Crib ผลิตภัณฑ์นี้มีความคิดสร้างสรรค์จริงๆ ผู้พิทักษ์รถไฟฟันที่เราซื้อมานั้นมาจากเทรนด์แลนด์และมันต่ำกว่า $ 20 แต่ฉันสังเกตเห็นหลังจากนั้นฉันสามารถซื้อ Crib Teething Cover ยี่ห้ออีกยี่ห้อใน…