การช่วยลูกของคุณเป็นเจ้าภาพวันเล่นที่กลมกลืนกัน

การแบ่งปันกำลังดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน มิตรภาพมีความสำคัญสำหรับเราทุกคน – และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็ก ๆ วิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ลูกของคุณมีมิตรภาพที่ปลอดภัยและรู้สึกสบายใจกับเพื่อนของเขาคือการเชิญเพื่อนมาที่บ้านของคุณเพื่อเล่น นอกเหนือจากการส่งเสริมมิตรภาพแล้ววันที่เล่นที่บ้านยังให้โอกาสเด็ก ๆ ในการฝึกฝนทักษะทางสังคมที่สำคัญ – การแบ่งปันการร่วมมือการผลัดกันและการร่วมมือกัน ดังนั้นวันที่เล่นไม่ได้เป็นเพียงแค่การรวมตัวกันเล็กน้อยหรือวิธีที่จะผ่านช่วงบ่าย มันอาจจะมากขึ้น! มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าลูกของคุณมีวันที่เล่นที่บ้านที่ประสบความสำเร็จ – พูดคุยกับลูกของคุณก่อนที่เพื่อนของเขาจะมาถึงและระดมสมองแนวคิดบางอย่างสำหรับการเล่น บางครั้งเด็ก ๆ รู้สึกประหม่าเกี่ยวกับความบันเทิงแก่เด็กคนอื่นและรู้สึกหลงทางเมื่อพยายามคิดว่าจะทำอย่างไร การมีแนวคิดบางอย่างที่กำหนดไว้แล้วสามารถทำให้ลูกของคุณสบายใจ ถามคำถามลูกของคุณเกี่ยวกับเพื่อนของเขา: เขาชอบเล่นกับรถไฟหรือไม่? เขาชอบวิดีโอเกมหรือเกมกระดานหรือไม่? เขาชอบกิจกรรมภายนอกหรือไม่? คุณเล่นอะไรที่บ้านของเขา – ทบทวนแนวทางสำหรับการแบ่งปันผลัดกันและความร่วมมือ…

ทำให้ลูกของคุณเป็นอัจฉริยะเงิน (แม้ว่าคุณจะไม่)

ต้องขอบคุณ Beth Koblinerâ Company LLC สำหรับการสนับสนุน rookiemoms.com วันนี้ ตั้งแต่ลูก ๆ ของเรายังเด็กมากเรากังวลว่ามันยากที่จะสอนพวกเขาเกี่ยวกับเงินเพราะการทำธุรกรรมส่วนใหญ่ที่เราดูแลไม่สามารถมองเห็นได้ การชำระค่าใช้จ่ายดูเหมือนว่าการพิมพ์บนคอมพิวเตอร์ วันนี้ฉันจ่ายเงินให้กับ Starbucks และสำหรับร้านขายของชำโดยเพียงแค่ถือโทรศัพท์ของฉัน แม้แต่การ์ดพลาสติกก็ไม่ได้สื่อถึงเงินที่หายาก สามีของฉันและฉันประหยัดอย่างจริงจังสำหรับอนาคต แต่ฉันไม่แน่ใจว่าเราได้บอกลูก ๆ ของเราว่ามีกองทุนออมทรัพย์วิทยาลัยรอพวกเขาแต่ละคน และการบอกพวกเขาว่าเป็นหนึ่งในความคิดที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ฉันได้รับจากการเข้าร่วมงานเปิดตัวสำหรับหนังสือทำให้ลูกของคุณเป็นอัจฉริยะเงิน (แม้ว่าคุณจะไม่ได้) โดย Beth Kobliner จากซ้าย: Danielle จาก 2 Mamas…

เด็กหญิงหรือเด็กหนุ่มตุ๊กตาบ้าน [ตัวเลือกที่เป็นกลางทางเพศที่ยอดเยี่ยม!]

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันถูกถามเกี่ยวกับคำแนะนำของตุ๊กตาบ้านฉันคิดอย่างรวดเร็วว่ามีหลายวิธีที่เราจะได้รับค่าการเล่นมากขึ้นจากผลิตภัณฑ์เหมือนบ้านตุ๊กตา นั่นไม่ใช่คฤหาสน์สีชมพูมาตรฐานของคุณ คุณเห็นไหมว่าลูก ๆ ของฉันทุกคน (ทั้งเด็กชายและเด็กหญิง) ชอบเล่นแกล้งทำเป็นบ้านตุ๊กตาในบ้านของเรา บ่อยครั้งดูเหมือนว่าเด็กชายบ้านตุ๊กตามากกว่าเด็กผู้หญิงเนื่องจากเด็กชายหนุ่มจะสร้างพื้นที่เล่นของตัวเองในบ้านตุ๊กตา นี่คือตัวเลือกของฉันสำหรับสภาพแวดล้อมเชิงจินตนาการที่นำเสนอความสนุกสนานของอุปกรณ์เสริมขนาดเล็กและประโยชน์ของการแสดงพลวัตของครอบครัวผ่านการเล่น สาวชั้นนำของฉันและเด็กหนุ่มตุ๊กตาเลือก Melissa และ Doug ขายบ้านตุ๊กตา Hi-Rise ที่มีผนังเปิดด้านข้างเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย ไม่ใช่สีชมพูไม่ใช่พลาสติก เรือจรวดหลายระดับนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของบ้านตุ๊กตาโดยไม่ต้องเป็นบ้านเก่าที่น่าเบื่อ คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถหาของเล่นที่ทำด้วยมือที่ยอดเยี่ยมใน Etsy ได้? บ้านตุ๊กตาไม้นี้เป็นตัวอย่างที่ดีของสิ่งนั้นและอุดมคติหากคุณกำลังค้นหาตัวเลือกที่เป็นกลางทางเพศ ในขณะที่บ้านตุ๊กตานี้อยู่ในด้านที่มีราคาแพงกว่าของรายการ แต่ก็มีความยืดหยุ่นมากและคุณจะสามารถผ่านมันลงได้อย่างแน่นอน เด็ก ๆ ที่รักสัตว์อาจเข้าสู่แฟรนไชส์ ​​Calico…

แม่หน้ามือใหม่ความคิดถึง: อาจสรุป

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเฮเทอร์และฉันใช้ bloggy bopleggle ไปที่ TJ Maxx ด้วยวิธีการของ Towncar ที่เสนอโดย บริษัท ประชาสัมพันธ์ที่ต้องการช่วยเหลือ TJ Maxx Link กับบล็อกเกอร์ ฉันจะบอกคุณมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ในโพสต์ในอนาคต แต่เฉพาะในกรณีที่คุณสนใจ เราแนะนำเว็บไซต์ใหม่ในสวนหลังบ้านของเราเองรวมถึงเรียกว่า 510Families.com หากคุณเข้าใจใครก็ตามที่อาศัยอยู่ในบริเวณอ่าวซานฟรานซิสโกโปรดบอกพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้! ไม่รวม Facebook, Google, รวมถึง Twitter, 10 เว็บไซต์ที่นำคุณแม่ใหม่ที่สุดมาให้เราในเดือนนี้คือ: Allcrafts.net Ohdeedoh kostenlose-chnittmuster.de…

คุณได้รับเชิญให้เข้าร่วมการเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ออนไลน์กับโค้ชชีวิต Leslie Gail

การแบ่งปันกำลังเอาใจใส่! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน Leslie Gail ผู้แต่งและ Life Coach เชิญผู้เยี่ยมชมแม่ที่มีสุขภาพดีทุกคนเข้าร่วมการเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ออนไลน์ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์เวลา 9.00 น. หากต้องการไปทุกสิ่งที่คุณต้องการทำคือไปที่ MOMTV และดูรายการของเธอที่นั่น เธอมอบรางวัลมากมายให้กับผู้ชมที่โชคดี นี่คือของขวัญที่ยอดเยี่ยมที่จะให้ทางออนไลน์ในรายการ! บัตรของขวัญ $ 50 ที่คุณสามารถใช้ได้ที่ Vintage Pearl Bunny Slipper ดั้งเดิมของ Runaway Rabbit…

ตู้เสื้อผ้าแบบแยกส่วนมีโซลูชันที่เรียบง่ายราคาไม่แพงและทนทานต่อการแบ่งปันความยุ่งเหยิง

กำลังเอาใจใส่! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ไม่ว่าคุณจะลดขนาดบ้านของคุณปรับเปลี่ยนพื้นที่เล็ก ๆ เตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลของสถาบันหรือแปลงพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้ก่อนหน้านี้ในบ้านของคุณการค้นพบวิธีการเพื่อสร้างที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติม นอกจากนี้การได้รับความยุ่งเหยิงและการอยู่ด้านบนของมันเป็นเรื่องของการทำให้แน่ใจว่าสิ่งที่ในพื้นที่ของคุณมี ‘บ้าน’ ซึ่งเป็นสถานที่ที่กำหนดไว้ซึ่งเป็นของที่มันเป็นของและกลับไปใช้หลังการใช้งาน อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าตู้เสื้อผ้าที่มีศักยภาพเพียงอย่างเดียวและโซลูชั่นองค์กรจะเป็นบอร์ดอนุภาคคุณภาพต่ำที่น่าผิดหวังหรือต้องจ้างผู้ติดตั้งตู้เสื้อผ้าที่กำหนดเองราคาแพงหรือไม่? ตู้เสื้อผ้าแบบแยกส่วนมีคำตอบ: ผู้จัดงานตู้เสื้อผ้าไม้คุณภาพสูงที่มีคุณภาพสูงกว่าที่ให้ไว้กับประตูของคุณซึ่งง่ายต่อการทำเอง การติดตั้งตู้เสื้อผ้าที่ได้รับการออกแบบอย่างมืออาชีพอาจเป็นข้อเสนอที่มีค่าใช้จ่ายสูง ไม่เช่นนั้นกับตู้เสื้อผ้าแบบแยกส่วน รูปแบบตู้เสื้อผ้าแบบแยกส่วนรวมถึงผู้จัดงานตู้เสื้อผ้าไม้อัด 3/4″ รวมถึงลิ้นชักกล่องเบิร์ชที่ประกอบไว้ล่วงหน้า สไลด์ลิ้นชักสแตนเลสรวมถึงแท่งแขวนอลูมิเนียมเช่นเดียวกับวงเล็บเป็นผลงานชิ้นเอกและตัวเอง ไม่มีบอร์ดอนุภาคราคาไม่แพงที่นี่เช่นเดียวกับการตั้งค่าโดยตรงในกระดุมผนังโดยตรง คุณจะได้อะไรอีก? ตู้เสื้อผ้าแบบกำหนดเองคุณภาพสูงในราคาเพียงเศษเสี้ยวของราคา ศูนย์สไตล์ฟรีของพวกเขาเช่นเดียวกับระบบประกอบ Cam Lock Simple (เรียกช่างทำกุญแจมาสเตอร์ชั้นนำเพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้) ทำให้ ‘ทำเอง’ ง่ายและมีค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพในขณะที่ทำให้คุณดูและคุณภาพสูงของผู้เชี่ยวชาญ…

ดื่มด่ำกับวันสปาวัน

ฉันได้รับบัตรของขวัญนวดที่ยอดเยี่ยมในฐานะ“ ขอแสดงความยินดีกับการผลักดันให้ลูกน้อย” จากเพื่อนที่ดีและเสียใจที่ยอมรับว่าต้องใช้เวลาหลายเดือนในการทำให้ฉันเสื่อมสภาพ ก้นในนั้น…อย่าทำแบบนั้นกับตัวเอง คุณควรมีมัน ให้คู่ของคุณเพลิดเพลินไปกับจูเนียร์และจองวันแห่งการผ่อนคลายสำหรับตัวคุณเอง (หรือกับเพื่อนบางคน) และรับการนวดใบหน้าไม่ว่าคุณจะรู้สึกอะไรที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ ไปจองมัน วันเกิดที่มีความสุขกับคุณ และอย่าบอกบุคคลใด ๆ ว่าฉันต้องใช้ปั๊มในห้องอาบน้ำล่วงหน้าเพื่อกังวลเรื่องความเจ็บปวดและ/หรือฉีดพ่น ขอบคุณ.

จะบอกได้อย่างไรว่าการแบ่งปันเครื่องสำอางของคุณหมดอายุ

การแบ่งปันกำลังดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าเครื่องสำอางหมดอายุและจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องกำจัดผลิตภัณฑ์ที่มีเสน่ห์เก่า การโยนเครื่องสำอางเก่าจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดและหลีกเลี่ยงผื่นและการติดเชื้อที่สำคัญ องค์การอาหารและยาไม่ได้ควบคุมวันหมดอายุของเครื่องสำอางเพื่อให้คุณไม่สามารถตรวจสอบพวกเขาในผลิตภัณฑ์ของคุณ ผู้เชี่ยวชาญหลายคนยอมรับว่ามาสคาร่าใช้เวลานานที่สุดและมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะทำให้เกิดการติดเชื้อเช่นตาสีชมพู เมื่อเครื่องสำอางของคุณเปิดและสัมผัสกับแสงสิ่งนี้ทำให้แบคทีเรียเริ่มก่อตัวซึ่งจะลดประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ มาสคาร่าควรจะถูกโยนหลังจากประมาณ 3 เดือน อย่าให้มาสคาร่านานกว่า 3 เดือนและหลีกเลี่ยงการสูบฉีดเพราะสิ่งนี้จะผลักแบคทีเรียกลับเข้าไปในหลอด คุณสามารถตรวจสอบมาสคาร่าของคุณโดยทำการทดสอบการดมกลิ่น หากคุณเชื่อว่ากลิ่นมีการเปลี่ยนแปลงเพราะคุณซื้อครั้งสุดท้ายก็ถึงเวลาที่จะโยนมัน การป้องกันมาสคาร่าจากความร้อนและแสงจะทำให้นานขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเช็ดแปรงด้วยเนื้อเยื่อหลังจากใช้แต่ละครั้งเพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของการติดเชื้อ อย่าแบ่งปันมาสคาร่าของคุณกับบุคคลอื่น ความร้อนยังสามารถทำลายเครื่องสำอางครีมเช่น Shadows ตาและลิปสติก หากลูกปัดเริ่มก่อตัวหลังจากใช้สิ่งเหล่านี้กำจัดมัน ความร้อนสามารถทำให้น้ำมันขึ้นสู่พื้นผิวซึ่งทำให้เป็นความคิดที่ไม่ดีที่จะเก็บไว้ ลิปสติกที่มีอายุมากกว่าที่สัมผัสกับอุณหภูมิที่สูงควรจะถูกโยนเพื่อหลีกเลี่ยงแบคทีเรียจากการแพร่กระจาย หลังจากใช้งานหนึ่งปีคุณควรเปลี่ยนลิปสติกและลิปกลอสทั้งหมด ร้านค้าที่เกี่ยวข้องเพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้น: 5 คุณสมบัติที่จะมองหาใน…

แคลอรี่ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเท่ากันหรือไม่?

การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต แบ่งปัน การเผาผลาญของร่างกายของเราดูเหมือนจะให้ความช่วยเหลือแคลอรี่จากอาหารที่ยังไม่ผ่านกระบวนการเช่นธัญพืชผลไม้สดและผักตามการศึกษาที่น่าสนใจที่อ้างถึงในนิตยสาร Cooking Light ของเดือนเมษายน การศึกษาที่ทำเมื่อปีที่แล้วโดยศาสตราจารย์ด้านโภชนาการที่มหาวิทยาลัยรัฐแคนซัสพบว่าแคลอรี่ทั้งหมดอาจไม่เท่าเทียมกัน:“ ร่างกายอาจเผาผลาญแคลอรี่จาก Whole Foods ได้ดีกว่าแคลอรี่จากอาหารแปรรูปเช่น twinkies” ดังนั้นการกินอาหารทั้งหมดเมื่อเทียบกับอาหารแปรรูปอาจทำให้การเผาผลาญของคุณได้รับการส่งเสริมที่ดี! นักวิจัยเลี้ยงคนสองมื้อที่มีจำนวนแคลอรี่เท่ากัน ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือการแปรรูปอาหาร กลุ่ม A ได้รับแซนวิชที่ทำจากชีสจริงบนขนมปังโฮลเกรน กลุ่ม B ทำกับชีสแปรรูปบนขนมปังขาวที่ถูกถอดด้วยไฟเบอร์ ผลลัพธ์ที่ตีพิมพ์ในการวิจัยด้านอาหารและโภชนาการพบว่ามื้ออาหารที่ผ่านการแปรรูปลดอัตราการเกิดความร้อนที่เกิดจากอาหาร-จำนวนแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญเมื่อรับประทานอาหารและย่อย-เกือบ 50% เมื่อเทียบกับอาหารที่ทำกับอาหารทั้งหมด นี่คืออาหารหรือความคิดทั้งหมด: ในขณะที่แคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญจากแซนวิชเดี่ยวอาจมีขนาดเล็กการเผาผลาญอาหารที่เกิดจาก Whole Foods…

สิ่งที่ต้องบรรจุในกระเป๋าโรงพยาบาลสำหรับคุณและที่รัก [10 ต้องมี!]

รู้สึกหายไปเล็กน้อยกับสิ่งที่จะบรรจุในกระเป๋าโรงพยาบาล? ฉันมีคุณมาม่าฉันเคยไปที่นั่นมาก่อน! ในความเป็นจริงฉันผลักมันออกไปนาน ๆ ในระหว่างการตั้งครรภ์ครั้งแรกของฉันที่เราลงเอยด้วยการแสดงมากเท่ากับโรงพยาบาลที่มีถุงชิปที่เหลือจากมื้อกลางวันในวันนั้น (เพื่อเครดิตของเราเขามาถึงก่อนเวลา 4 สัปดาห์) ที่ถูกกล่าวว่าในเด็กคนต่อไปฉันทำให้แน่ใจว่าฉันพร้อมอย่างเต็มที่ ดังนั้นมาทำ mamas นี้กันเถอะ! นี่คือคำแนะนำที่สมบูรณ์ของสิ่งที่จะบรรจุในกระเป๋าโรงพยาบาลและเมื่อใดที่จะแพ็ค ซื้อสินค้าที่ฉันต้องมีด้านล่าง! < $ 49.00 $ 39.99 $ 398.00 $ 9.95 $ 38.00 $ 13.99 $ 36.00 $…