Fighting Hunger in America

การแบ่งปันกำลังเอาใจใส่!

แบ่งปัน

ทวีต

แบ่งปัน

การต่อสู้กับความหิวโหยในอเมริกาเป็นการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี จากข้อมูลของวิกิพีเดียในปี 2554 เด็ก 16.7 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาอาศัยอยู่ในครัวเรือนที่ไม่ปลอดภัย นี่ก็หมายความว่าพ่อแม่ของพวกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการซื้ออาหารเพียงพอที่จะเลี้ยงครอบครัว เมื่อเด็ก ๆ ไม่ได้รับโภชนาการเพียงพอมันอาจส่งผลให้เกิดปัญหาทางกายภาพและสุขภาพจิตที่รุนแรงมากขึ้นและปัญหาสุขภาพจิต

ครัวอาหารรวมถึงองค์กรการกุศลอื่น ๆ ทั่วสหรัฐอเมริกากำลังทำงานยากเพื่อช่วยเหลือเด็กที่หิวโหยและครัวเรือนที่ต้องการ (เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ -Charity-need-to-file-state-registrations/) ยังมีอีกมากที่สามารถทำได้เพื่อช่วยต่อสู้กับความหิวโหย ลูก ๆ ของฉันรวมถึงฉันได้อาสาที่ครัวอาหารในระดับภูมิภาคของเรา เราบริจาคให้กับตู้เก็บอาหารเมื่อคริสตจักรของเรามีไดรฟ์อาหาร การเป็นอาสาสมัครรวมถึงการมีส่วนร่วมเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมของบุคคลและครัวเรือนสามารถช่วยเลี้ยงดูผู้หิวโหยในชุมชนระดับภูมิภาคของพวกเขา เราสามารถสนับสนุนธุรกิจที่ช่วยครัวอาหารในระดับภูมิภาคและทำงานได้ยากในการต่อสู้กับความหิว

Eat Feed Love เป็นตู้กับข้าวอินเทอร์เน็ตที่มุ่งเน้นไปที่ช่างฝีมือและผลิตภัณฑ์อาหาร สำหรับทุกผลิตภัณฑ์ที่เสนอพวกเขาเลี้ยงคนที่ต้องการ การต่อสู้กับความหิวเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

Taste Club ทำงานอย่างไร

เมื่อคุณบ่งบอกถึงกล่องสโมสร Taste คุณจะได้รับสารพัดแสนอร่อยให้กับประตูบ้านทุกเดือน แต่ละกล่องเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ช่างฝีมือที่ได้รับการคัดเลือกจากทั่วโลกรวบรวมโดยทีม Eat Feed Love Kitchen

ในแต่ละเดือนพวกเขาเลือกรสชาติที่ต้องการเพื่อแสดงให้คุณเห็น การจัดส่งของคุณจะรวมถึงสเปรด, เครื่องปรุงรส, แยม, น้ำผึ้ง, น้ำเชื่อม, ซอสปรุงอาหาร, น้ำมัน, น้ำส้มสายชู, เกลือ, เครื่องเทศ, เครื่องปรุงรสช็อคโกแลตและเครื่องดื่มผสม ในเดือนมีนาคมฉันได้รับการปฏิบัติตามในกล่อง Taste Club ของฉัน: Mtrose Drinks Bloody Mary Mix, Laguna Salt Business Business Malted Vineted Hand Cafted Sea Sea, Wilder Dressings Wilder Wilder Wilder Mustard Horseridish, Bob Red Mill Caraway Seeds, Felon Felon Craft Station Arrowroot เช่นเดียวกับสูตรอาหารไอริชที่หลากหลาย

ผลประโยชน์ด้านสุขภาพและสุขภาพที่เกี่ยวข้องของ Fenugreek

การต่อสู้กับความหิวด้วยความรักกินอาหาร

ไม่เพียง แต่ทุกกล่องที่เต็มไปด้วยสารพัดแสนอร่อยเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการให้คืน! ทุกเดือนกินฟีดเหมือนทีมงานกับองค์กรหรือองค์กรการกุศลที่แตกต่างกันซึ่งพวกเขารู้สึกว่ากำลังทำงานที่จำเป็น จากนั้นพวกเขาแบ่งปันรายได้ที่รักษาองค์กรหรือการกุศลนั้น เราทุกคนต้องการเพิ่มอีกเล็กน้อยเช่นบางครั้งรวมถึงวิธีนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยเหลือ

องค์กรที่โดดเด่นบางแห่งกินฟีดเหมือนได้ร่วมมือกับวิสัยทัศน์โลกเลี้ยงเด็กธนาคารธัญพืชอาหารแคนาดา, Mercy Ships International รวมถึงการเผยแพร่เมล็ดพันธุ์มัสตาร์ด พวกเขาเลือกที่จะทำงานกับองค์กรการกุศลที่ได้รับความช่วยเหลือโดยตรงไปยังที่ที่ต้องการโดยมีค่าใช้จ่ายน้อยมาก การบริจาคเงินของธนาคารอาหารแคนาดาได้รับการจับคู่โดยรัฐบาลแคนาดาเพื่อให้การบริจาคมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการร่วมมือกับองค์กรที่ยอดเยี่ยมพวกเขาช่วยดำเนินการต่อไปที่นี่ที่บ้านและทั่วโลก ในฐานะลูกค้าของฟีดกินอย่างที่คุณจะเป็นพันธมิตรกับองค์กรเหล่านั้นที่ต่อสู้กับความหิว! เราทุกคนกำลังสร้างผลบวกร่วมกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eat Feed Love ซื้อกล่อง Taste Club และค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่พวกเขาช่วยในการต่อสู้กับความหิวโหย: Eatfeedlove.com

*การเปิดเผยข้อมูล: ฉันได้รับกล่อง Taste Club จาก Eat Feed เหมือนเพื่อแลกกับรีวิวนี้ ความคิดเห็นทั้งหมดมีความแม่นยำเช่นเดียวกับฉัน 100%

ลิงก์ไปยังโพสต์นี้: Fighting Hunger in America

0/5

(0 บทวิจารณ์)

การแบ่งปันคือการดูแล!

แบ่งปันทวีต

แบ่งปัน

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.